Hương thơm dễ chịu, gây nghiện, trà sữa là thức uống mà giới trẻ đông đảo chọn lựa cho những buổi đi chơi, hẹn hò, tụ tập. Phương pháp làm trà sữa.

Phương pháp làm trà sữa.

Phương pháp làm trà sữa.

Bắt tay vào thực hiện nhé, cùng vietnamembassy-kuweit.Org, nếu bạn muốn tự tay chế biến những ly trà sữa thơm ngon tại nhà mà không cần ra quán.

Chuẩn bị trân châu phù hợp cho loại trà sữa.

Trà sữa là một trong số những đồ uống mà trân châu là một loại phụ kiện thích hợp, thú vị. Gần như tất cả các đồ uống đều có thể sử dụng trân châu làm phụ kiện. Hãy cùng tham khảo cách làm trân châu để làm cho cốc trà sữa của bạn thêm ngon nhé.

Chuẩn bị trân châu phù hợp cho loại trà sữa., bao gồm việc chọn nguyên liệu trân châu phù hợp, làm sạch và ngâm trân châu trong đường để tạo độ ngọt và độ giòn, và cuối cùng là nấu chín trân châu cho đến khi trở nên mềm mịn và có kết cấu hoàn hảo.

Chuẩn bị trân châu phù hợp cho loại trà sữa.

Hương vị trà đậm đà, thơm phức, thêm độ ngọt bởi lựa chọn tốt nhất của nhiều người là truyền sữa vào trà.

Chuẩn bị trân châu phù hợp cho loại trà sữa., bao gồm việc chọn nguyên liệu trân châu phù hợp, làm sạch và ngâm trân châu trong đường để tạo độ ngọt và độ giòn, và cuối cùng là nấu chín trân châu cho đến khi trở nên mềm mịn và có kết cấu hoàn hảo.

Phương pháp làm trà sữa. trân châu truyền thống

Nguyên liệu để làm trà sữa trân châu truyền thống.

 • Trà: 5g ( có thể chọn trà khô đen, trà ô long hoặc trà xanh ).
 • Bột kem sữa pha chế: 50 gram.
 • Sữa đặc: 30 gram.
 • Nước sôi: 200ml, nước nóng 20ml.
 • Trân châu: 2 muỗng.
 • Đá viên……….
 • Chuẩn bị trân châu phù hợp cho loại trà sữa., bao gồm việc chọn nguyên liệu trân châu phù hợp, làm sạch và ngâm trân châu trong đường để tạo độ ngọt và độ giòn, và cuối cùng là nấu chín trân châu cho đến khi trở nên mềm mịn và có kết cấu hoàn hảo.

  Nguyên liệu để làm trà sữa trân châu theo phong cách truyền thống.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu truyền thống

  Lọc qua rây để thu thập toàn bộ nước cốt, thêm 5g trà khô vào nồi, đổ 200ml nước sôi vào sau đó đậy nắp và để trong khoảng 10 phút để trà giải phóng hoàn toàn hương vị.

  Bước 2: Thêm 50g bột kem sữa và 30g sữa đặc vào khuấy đều cho hỗn hợp tan hoàn toàn.

  Trà sữa bọt biển được coi là đồ uống ”quốc gia”.

  : Sau cùng, hãy thêm viên trân châu vào và thưởng thức nhé! Kiểm tra xem gia vị có phù hợp hay không và điều chỉnh lượng sữa đặc để tạo ra hương vị hoàn hảo nhất. Bước 3

  Phương pháp làm trà sữa. trân châu đường đen

  Bây giờ thôi, vậy phương pháp làm trà sữa có khó không? Không cần quá phức tạp nhiều nguyên liệu mà vẫn là một trong những đồ uống “vô địch trà sữa”.

  Phương pháp làm trà sữa. trân châu đường đen là một quy trình phức tạp và cẩn thận. Đầu tiên, bạn sẽ cần pha chế một ly trà sữa đen đậm đà với hương vị tuyệt vời. Sau đó, bạn sẽ chuẩn bị trân châu bằng cách nấu chín bột sắn và tạo thành các viên trân châu nhỏ. Tiếp theo, bạn sẽ pha chế đường đen để tạo ra một màu đen tự nhiên và độ ngọt hoàn hảo. Cuối cùng, bạn sẽ kết hợp trà sữa, trân ch

  Phương pháp làm trà sữa. trân châu đường đen

  Thành phần để làm trà sữa trân châu là đường đen.

 • Thành phần siro đường đen gồm 150ml trà bí đao và 200 siro đường đen Hàn Quốc.
 • Thành phần trân châu: 150g bột sắn, 25g bột gạo, 10g bột ca cao, 50g đường đen Hàn Quốc.
 • Một – hai gói trà túi lọc.
 • Sữa tươi (ngon hơn khi sử dụng sữa đặc, sữa bột).
 • Phương pháp làm trà sữa. trân châu đường đen là một quy trình phức tạp và cẩn thận. Đầu tiên, bạn sẽ cần pha chế một ly trà sữa đen đậm đà với hương vị tuyệt vời. Sau đó, bạn sẽ chuẩn bị trân châu bằng cách nấu chín bột sắn và tạo thành các viên trân châu nhỏ. Tiếp theo, bạn sẽ pha chế đường đen để tạo ra một màu đen tự nhiên và độ ngọt hoàn hảo. Cuối cùng, bạn sẽ kết hợp trà sữa, trân ch

  Thành phần chính để làm trà sữa trân châu là đường đen.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu đường đen

  Bước 1: Cho tất cả với tỷ lệ sau: 150g bột sắn, 25g bột gạo, 10g bột ca cao, 50g đường đen Hàn Quốc, rót từ từ nước sôi vào hỗn hợp làm trân châu đường đen. Nhồi thành một hỗn hợp đồng nhất, kiểm tra khi bột không bám tay thì đạt tiêu chuẩn. Để bột nghỉ 15 phút thì nặn hình thành từng viên tròn. Luộc trân châu với nước thật sôi, đến khi nổi lên mặt là chín rồi nhé.

  Chế biến trà sữa trân châu sử dụng đường đen.

  Chế biến trà sữa trân châu sử dụng đường đen.

  Đun chảy hỗn hợp 150ml trà bí đao và 200 đường đen Hàn trên lửa nhỏ cho đến khi hoà quyện đồng đều. Tạo nước đường đen bước 2: Thêm toàn bộ trân châu đã luộc chín vào nước đường, kết hợp đều.

  Bước 3: Đổ sữa không đường và trân châu cùng siro đường đen vào cốc. Điều chỉnh lượng sữa và đá sao cho phù hợp. Hãy lưu ý rằng phần siro rất ngọt.

  Trà sữa Xanh Thái.

  Làm rất nhiều công đoạn để có được tủ lạnh mới, trà sữa xanh Thái Lan rất đơn giản, vừa ngon vừa đậm vị trà xanh, nhìn cũng đủ mát mắt.

  Trà sữa Xanh Thái.

  Trà sữa Xanh Thái.

  Nguyên liệu làm Trà sữa Xanh Thái.

 • Trà xanh thái: 10g.
 • Bột agar agar dẻo: 5g.
 • Đường: 150g.
 • Sữa tươi: 100ml.
 • Sữa đặc: 70 gam.
 • Thành phần làm Trà sữa thái xanh.

  Thành phần làm Trà sữa thái xanh.

  Hướng dẫn cách làm Trà sữa Xanh Thái.

  Nấu gelatin trà xanh, bước 1: Thêm một gói bột agar agar mềm cùng một ít đường, kết hợp đều với nước. Đặt lên bếp một nồi sau đó đổ hỗn hợp vào. Khuấy đến khi hoàn toàn tan rồi để nguội trong khuôn.

  1: Cho trà vào túi lọc và đặt vào tách.2: Đun sôi nước trong 3-5 phút.3: Đổ nước sôi vào túi trà trong tách.4: Ướp trà trong 2 phút.

  Trà sữa thái xanh tự chế.

  Trà sữa thái xanh tự chế.

  Bước 3: Phân chia nhỏ mảnh đá và đặt vào lọ nhựa sau đó pha trà sữa để trong tủ hoặc uống ngay với đá.

  Quy trình làm trà sữa hồng.

  Hương vị của trà sữa hồng cũng không thua kém vị mà lại thêm cả hương vị nhẹ nhàng của trà hồng.

  Quy trình làm trà sữa hồng.

  Quy trình làm trà sữa hồng.

  Nguyên liệu.

 • Nước cốt trà đỏ.
 • Sữa tươi không đường, sữa đặc ngọt.
 • Đường trắng.
 • Topping.. hoặc bọt biển.
 • Đá viên……….
 • Quy trình làm trà sữa hồng. đơn giản và thơm ngon, bạn chỉ cần pha chế trà hồng tươi, kết hợp với sữa tươi và đường để tạo thành một ly thức uống thú vị và bổ dưỡng.

  Thành phần chính để làm Hồng trà sữa là nguyên liệu.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa hồng.

  Bước 1: Đổ một phần nước cốt trà hồng vào bình và lắc đều cho đến khi tạo ra bọt.

  Bình và rót vào đường và viên đá thêm sữa đặc, sữa tươi hỗn hợp lượng xác định, lắc đều từ 3 đến 4 lần để kết hợp vị ngon nhất có thể.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa hồng., một loại đồ uống phổ biến và thú vị, thường được làm từ trà đen pha chế cùng sữa tươi và hương vị thơm ngon của mứt dâu tây hoặc hồng xiêm.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa hồng.

  Bước 3: Đổ nước trà sữa hồng vào cốc, thêm đá và phụ kiện mà bạn thích.

  Phương pháp làm trà sữa. ô long trân châu

  Ô long trà vị thơm ngon đậm đà, sữa trà đa dạng với nhiều loại khác nhau, thường được pha chế từ trà đặc biệt và sữa trà đậm đà của nhiều loại trà để tạo ra ô long trà thơm ngon. Trà được lựa chọn từ nguyên liệu tốt nhất.

  Phương pháp làm trà sữa. ô long trân châu rất đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu như trà ô long, sữa tươi, đường và trân châu. Đầu tiên, bạn hãy pha trà ô long theo hướng dẫn trên bao bì. Sau đó, hâm nóng sữa tươi và trộn đều với trà đã pha. Tiếp theo, bạn có thể thêm đường vào theo khẩu vị của mình. Cuối cùng, bạn hãy cho trân châu vào ly và thưởng thức trà sữa ô long trân châu

  Phương pháp làm trà sữa. ô long trân châu

  Nguyên liệu.

 • Trà ô long: 5 gram.
 • Bột kem sữa: 20 gam.
 • Đường: 20g.
 • Đá viên……….
 • Topping..: trân châu, thạch rau câu giòn, thạch dừa,….
 • Phương pháp làm trà sữa. ô long trân châu rất đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu như trà ô long, sữa tươi, đường và trân châu. Đầu tiên, bạn hãy pha trà ô long theo hướng dẫn trên bao bì. Sau đó, hâm nóng sữa tươi và trộn đều với trà đã pha. Tiếp theo, bạn có thể thêm đường vào theo khẩu vị của mình. Cuối cùng, bạn hãy cho trân châu vào ly và thưởng thức trà sữa ô long trân châu

  Nguyên liệu để làm trà sữa ô long trân châu.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa ô long trân châu

  Bước 1: Để càng lâu càng thêm hương vị, ủ trà ô long với 150ml. Chuyển phần nước cốt qua ray để loại bỏ cặn của trà. Thêm 20g bột sữa vào khuấy đều, sau đó thêm đường vào trà đến một lượng ngọt tối thiểu xác định.

  Bước 2: Quấy đều trà sữa và đá, quấy 10 – 15 lần.

  Để làm trà sữa ô long trân châu, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: trà ô long, sữa tươi, đường, trân châu và đá viên.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa ô long trân châu

  Bước 3: Sắp xếp ly, thêm phần trên, đá và đổ trà sữa olong vào ly là xong.

  Phương pháp làm trà sữa. hoa đậu biếc

  Mọi người không thể quên được ly trà sữa hoa đậu hấp dẫn này với cách làm rất đơn giản, có màu xanh tím thu hút.

  Phương pháp làm trà sữa. hoa đậu biếc bao gồm việc chế biến hoa đậu biếc thành nước cốt và pha chế với trà và sữa để tạo ra một loại đồ uống thơm ngon và đẹp mắt.

  Phương pháp làm trà sữa. hoa đậu biếc

  Nguyên liệu để làm trà sữa hoa đậu màu xanh lam.

 • 10g Trà hoa đậu màu xanh biếc.
 • 5g trà nhài (hoặc trà xanh, trà ô long).
 • 5g bột sữa hòa tan.
 • 40ml sữa đặc.. 40ml.
 • 200ml nước sôi. 200ml.
 • Đá viên……….
 • Phương pháp làm trà sữa. hoa đậu biếc bao gồm việc chế biến hoa đậu biếc thành nước cốt và pha chế với trà và sữa để tạo ra một loại đồ uống thơm ngon và đẹp mắt.

  Nguyên liệu để làm trà sữa hoa đậu màu xanh lam.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa hoa đậu màu xanh dương.

  Bước 1: Ngâm hoa đậu biết và trà lái trong 200ml nước sôi trong 10 phút để tạo ra màu đặc trưng của hoa đậu biết. Lọc qua rây để loại bỏ cặn trà.

  Bước 2: Thêm sữa đặc và bột vào và khuấy đều.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa hoa đậu màu xanh dương., một loại đồ uống phổ biến và thú vị, bao gồm các bước chi tiết để tạo ra một ly trà sữa ngon và hấp dẫn, từ việc chế biến hoa đậu biếc cho đến pha trà và kết hợp với sữa và topping thơm ngon.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa hoa đậu màu xanh dương.

  Có thể tự làm hạt trân châu hoa đậu để làm cho đồ uống này trở nên thú vị hơn. Hương vị ngọt ngào và mượt mắt sẽ khiến bạn muốn uống hết cốc này. Bước 3: Lắc đều hỗn hợp trong bình với đá và sau đó rót vào cốc để thưởng thức.

  Phương pháp làm trà sữa. matcha

  Cô ấy chào đón rất nhiệt tình những món trà sữa matcha tuyệt vời và không thể bỏ qua rất nhiều món tráng miệng như bánh, kem,… Mà matcha tạo ra.

  Phương pháp làm trà sữa. matcha là quá trình kết hợp trà xanh matcha và sữa tạo nên một đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn. Bạn có thể bắt đầu bằng việc pha trà matcha với nước nóng, sau đó trộn đều với sữa và đường để tạo thành một ly trà sữa matcha thật hoàn hảo.

  Phương pháp làm trà sữa. matcha

  Nguyên liệu để pha trà sữa Matcha.

 • 200ml sữa tươi. trắng không chất ngọt.
 • 100ml sữa mập dạng lỏng hoặc 50g bột mập.
 • 200ml nước sạch.
 • 50g đường cát trắng hoặc 50g sữa đặc ngọt.
 • 30g bột trà xanh chất lượng tốt.
 • Nồi bé, cốc/ chén thủy tinh, cái muỗng,…
 • Nguyên liệu để pha trà sữa Matcha.

  Phương pháp làm trà sữa. matcha là quá trình kết hợp trà xanh matcha và sữa tạo nên một đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn. Bạn có thể bắt đầu bằng việc pha trà matcha với nước nóng, sau đó trộn đều với sữa và đường để tạo thành một ly trà sữa matcha thật hoàn hảo.

  Nguyên liệu để pha trà sữa Matcha.

  Thành phần để làm trân châu đen.

 • 140g Bột bắp.
 • 5g Bột cacao/cà phê tan chảy.
 • 20g Bột gạo trắng.
 • 150g cát đường.
 • Phương pháp làm trà sữa. matcha là quá trình kết hợp trà xanh matcha và sữa tạo nên một đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn. Bạn có thể bắt đầu bằng việc pha trà matcha với nước nóng, sau đó trộn đều với sữa và đường để tạo thành một ly trà sữa matcha thật hoàn hảo.

  Nguyên liệu để làm trân châu đen.

  Phương pháp làm trân châu kết hợp với trà sữa Matcha.

  Để bột nghỉ 10 phút thì ép thành từng viên nhỏ, kết hợp đều hỗn hợp bột năng, bột gạo và cacao vào một tô lớn. Đổ từ từ 150ml nước sôi, trộn đều hỗn hợp cho đến khi bột không dính tay là đạt tiêu chuẩn. Đun nồi nước sôi thật sôi, thả từ từ viên bột vào, cho đến khi nổi trên mặt nước là trân chân đã chín. Kết hợp đều với 30g đường vừa tạo độ ngọt vừa tránh sự kết dính của trân châu.

  Phương pháp làm trân châu kết hợp với trà sữa Matcha. là một quy trình phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ. Trân châu được làm từ bột nếp, sau đó đun chín và tráng qua nước đường để có độ ngọt vừa phải. Trà sữa Matcha được pha từ bột trà xanh Matcha và sữa tươi, tạo nên một hương vị đặc trưng và thơm ngon. Khi uống, trân châu mềm mịn và ngọt ngào kết hợp cùng hương vị đắng nhẹ và mát lạnh của trà sữa Matcha, t

  Phương pháp làm trân châu kết hợp với trà sữa Matcha.

  Các giai đoạn pha chế trà sữa matcha từ bột trà xanh và sữa tươi.

  Bước 1: Đun sôi 200ml nước hâm nóng cho từ từ vào bột matcha, khuấy đều để nguội.

  Bước 2: Nấu trà sữa xanh. Tắt bếp khi hỗn hợp trà xanh đã hòa quyện và sôi lăn tăn. Cho toàn bộ sữa tươi, sữa bột, sữa đặc, đường vào khuấy đều. Đun trên lửa nhỏ rồi cho hỗn hợp trà xanh vừa khuấy ở bước 1 vào.

  Các giai đoạn pha chế trà sữa matcha từ bột trà xanh và sữa tươi. bao gồm việc lựa chọn bột trà xanh chất lượng, đun nước sôi để pha trà, kết hợp bột trà xanh và sữa tươi trong tỷ lệ thích hợp, và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trở nên mịn màng và đồng nhất.

  Các giai đoạn pha chế trà sữa matcha từ bột trà xanh và sữa tươi.

  Được một cốc thơm phức, thơm nồng, mát lạnh tự tay mình làm, bước 3: Giảm độ ngọt bằng sữa đặc sao cho phù hợp hương vị, thêm đá, trà sữa matcha vào cốc là.

  Phương pháp làm trà sữa. socola

  Socola có mùi vị đắng nhẹ, làm tăng thêm hương vị của trà sữa.

  Phương pháp làm trà sữa. socola là một quy trình pha chế đơn giản nhưng đầy hương vị và màu sắc hấp dẫn. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như trà đen, sữa tươi, socola đen và đường. Tiếp theo, đun sôi sữa tươi và trà đen, sau đó trộn đều với socola đen đã được tan chảy. Cuối cùng, thêm đường vào hỗn hợp và khuấy đều cho đến khi đường tan. Bạn có thể thưởng thức trà sữa socola nóng hoặc để ngu

  Phương pháp làm trà sữa. socola

  Nguyên liệu.

 • 5g trà túi lọc hoặc trà olong, trà đen.
 • 1 muỗng bột ca cao.
 • 40g sữa đặc ngọt.
 • 100ml sữa tươi..
 • 200ml nước sôi.
 • Đường nâu..
 • Phương pháp làm trà sữa. socola là một quy trình pha chế đơn giản nhưng đầy hương vị và màu sắc hấp dẫn. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như trà đen, sữa tươi, socola đen và đường. Tiếp theo, đun sôi sữa tươi và trà đen, sau đó trộn đều với socola đen đã được tan chảy. Cuối cùng, thêm đường vào hỗn hợp và khuấy đều cho đến khi đường tan. Bạn có thể thưởng thức trà sữa socola nóng hoặc để ngu

  Nguyên liệu để làm Trà sữa socola trân châu.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa chocolate.

  Bước 1: Ủ 5g trà đen. với 200ml nước sôi. trong 10 phút. Dùng rây lọc qua để loại bỏ cặn. Một mẹo hay là phận bã trà sau khi ủ có thể khử mùi hôi rất tốt trong tủ lạnh nha.

  Bước 2: Đổ hỗn hợp bột ca cao, đường nâu đã hòa tan với một chút nước sôi vào phần trà đã ủ. Thêm sữa tươi và khuấy đều.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa chocolate.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa chocolate.

  Bước 3: Cuối cùng, thêm đá và trân châu nếu có để thưởng thức hương vị đặc biệt của socola thơm ngậy.

  Phương pháp làm trà sữa. khoai môn tím

  Trong đoạn văn trên, có thể thay thế một số từ bằng từ đồng nghĩa để tạo ra một phiên bản chỉnh sửa. Dưới đây là một phiên bản chỉnh sửa có thể sử dụng:Người dậy và mập mạp, khoai môn tím giữ nguyên màu sắc của khoai môn tím, sữa và trà là thành phần của trà sữa khoai lang tím.

  Phương pháp làm trà sữa. khoai môn tím là một quy trình đơn giản và thú vị, bắt đầu bằng việc tạo hỗn hợp từ khoai môn tím tươi ngon và sữa tươi, sau đó thêm đường và trà để tạo nên hương vị đặc biệt. Quá trình pha chế này không chỉ mang lại một ly trà sữa thơm ngon mà còn mang đến màu sắc đẹp mắt và hấp dẫn.

  Phương pháp làm trà sữa. khoai môn tím

  Nguyên liệu.

 • 5g trà đỏ.
 • 200g khoai môn mới.
 • Bột sắn.
 • 200ml sữa tươi.
 • 150ml nước sôi.
 • 20 gram đường tinh.
 • Đá viên……….
 • Phương pháp làm trà sữa. khoai môn tím là một quy trình đơn giản và thú vị, bắt đầu bằng việc tạo hỗn hợp từ khoai môn tím tươi ngon và sữa tươi, sau đó thêm đường và trà để tạo nên hương vị đặc biệt. Quá trình pha chế này không chỉ mang lại một ly trà sữa thơm ngon mà còn mang đến màu sắc đẹp mắt và hấp dẫn.

  Nguyên liệu để làm trà sữa khoai môn tím.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa khoai môn màu tím.

  Bước 1: Mua về khoai môn, chuẩn bị bằng cách rửa sạch và ngâm trong nước muối loãng, sau đó cắt thành nhiều miếng nhỏ. Để dễ dàng xay nhuyễn, luộc khoai cho đến khi chín. Trộn một nửa khoai với đường và một nửa khoai với bột, đường và sữa tươi để làm trân châu. Cách làm trân châu từ khoai môn cũng giống như các cách thông thường.

  Bước 2: Nhúng hồng trà vào nước nóng sau đó lấy cốt, đổ vào hỗn hợp khoai đã xay, khuấy đều.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa khoai môn màu tím.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa khoai môn màu tím.

  Sau đó, một món tất hoàn lạ được làm như sau: trộn vào đó đá châu trân và thêm một ly môn khoai đã được phết đều xung quanh. Bước 3.

  Phương pháp làm trà sữa. nướng

  Thức dậy sớm vào mỗi buổi sáng để thư giãn và thưởng thức món sữa nướng, một món ưa thích của nhiều thanh thiếu niên và được thưởng thức vào mỗi buổi trà. Cách làm cũng không quá phức tạp đâu.

  Phương pháp làm trà sữa. nướng là một phương pháp độc đáo để tạo ra món trà sữa thơm ngon và hấp dẫn. Bạn sẽ cần chuẩn bị những nguyên liệu như trà, sữa, đường và bột nướng. Sau đó, hòa trà với sữa và đường, trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn. Tiếp theo, đổ hỗn hợp này vào khuôn nướng và nướng trong lò nướng cho đến khi bề mặt có màu vàng và hấp dẫn. Cuối cùng, thưởng thức trà sữa n

  Phương pháp làm trà sữa. nướng

  Nguyên liệu.

 • 400gr bột sữa tươi.
 • 200gr Kem đánh.
 • Đường nâu..
 • 300gr đường sỏi.
 • 100gr trà đen.
 • Trân châu linh hoạt.
 • Đá viên……….
 • Nguyên liệu và cách làm trà sữa nướng.

  Nguyên liệu và cách làm trà sữa nướng.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa lò nướng.

  Bước 1: Đặt một số lượng gạo vào chảo và rang cho đến khi phát ra mùi thơm và có màu vàng đồng đều. Sau đó, đổ nước lọc vào chảo và để yên trong 30 phút. Tiếp theo, lấy phần nước lọc và trộn với 100g trà đen để tạo thành một hỗn hợp.

  Bước 2: Thêm bột sữa và đường cát đã chuẩn bị vào hỗn hợp trên. Đun đường nâu cho đến khi nó trở thành caramel.

  Bước 3: Rót trà sữa, một chút kem tươi, nước sốt caramel và đá vào bình lắc và lắc đều cho ra cốc.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa lò nướng.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa lò nướng.

  Một cốc trà sữa thơm mùi trứng mà đẹp mắt hơn, thành tựu, hy vọng nhiều bạn sẽ mãi mãi yêu thích hương vị này vì nó quá tuyệt vời, quá ưu việt.

  Phương pháp làm trà sữa. than tre

  Công thức siêu đơn giản, trà sữa được làm nguyên liệu với than tre với nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ.

  Phương pháp làm trà sữa. than tre là một quy trình pha chế độc đáo, được sử dụng phổ biến trong ngành đồ uống. Quá trình này bao gồm việc sử dụng lá tre già để tạo ra màu đen đặc trưng cho trà sữa, tạo nên hương vị độc đáo và hấp dẫn.

  Phương pháp làm trà sữa. than tre

  Nguyên liệu.

 • 3gram bột tinh bột tre.
 • 2 gói trà đen bọc túi lọc.
 • 10 gram bột sữa.
 • 40ml sữa đặc..
 • 200ml kem đánh.
 • 200ml kem phủ.
 • 20gr bột cơ bản vanilla.
 • 10gr cát đường.
 • Phương pháp làm trà sữa. than tre là một quy trình pha chế độc đáo, được sử dụng phổ biến trong ngành đồ uống. Quá trình này bao gồm việc sử dụng lá tre già để tạo ra màu đen đặc trưng cho trà sữa, tạo nên hương vị độc đáo và hấp dẫn.

  Nguyên liệu để làm trà sữa là than tre.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa từ cây tre.

  Bước 1: trà với 150ml nước sôi. rồi bỏ phần bã trà lấy nước cốt. Cho đường, sữa đặc, sữa bột hoà tan vào, khuấy đều.

  Để trà béo ngậy thì làm hỗn hợp sau đây nhé. Đầu tiên, cho kem đánh, kem tươi và bột mặt vào. Sau đó, sử dụng công cụ đánh để đều và nhẵn hỗn hợp. Đánh đủ để không làm hỗn hợp phồng lên và không để quá lỏng. Bước 2: Để trà béo ngậy thì làm hỗn hợp sau đây nhé.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa từ cây tre. là một công thức pha chế độc đáo, sử dụng thành phần chính là than tre tự nhiên, tạo nên hương vị đặc biệt và hấp dẫn.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa từ cây tre.

  Bước 3: Thêm từ từ tinh bột tre vào để tạo màu sắc và hương vị.

  Lớp macchito béo thơm, rót trà sữa than tre vào, cho đá vào ly. Bước 4: Trộn đều lên để thưởng thức.

  Phương pháp làm trà sữa. milo

  Đừng quên làm với trà sữa nhé, Milo vẫn luôn là món ăn vặt của nhiều độ tuổi, kể cả người trưởng thành. Với mùi vị quen thuộc này.

  Phương pháp làm trà sữa. milo đơn giản nhưng thơm ngon và hấp dẫn. Bạn chỉ cần pha chế sữa tươi, bột milo và đá viên theo tỷ lệ phù hợp, sau đó khuấy đều để hòa quyện hương vị. Bạn cũng có thể thêm topping như bột matcha, trân châu hay kem tươi để tăng thêm sự thú vị cho ly trà sữa milo của mình.

  Phương pháp làm trà sữa. milo

  Nguyên liệu.

 • Hai bịch trà túi lọc.
 • 15g bột đậu Milo.
 • 100ml sữa đặc đóng hộp.
 • 250ml sữa tươi.
 • Thành phần để làm trà sữa milo.

  Thành phần để làm trà sữa milo.

  Hướng dẫn cách làm nước trà sữa milo.

  Có thể thưởng thức khi hỗn hợp đã lạnh. Chờ hỗn hợp lạnh, sau đó ủ trà với nước sôi và khuấy đều với sữa đặc và sữa tươi. Cho từ từ phần bột milo đã sẵn sàng.

  Hướng dẫn cách làm nước trà sữa milo. vô cùng đơn giản và ngon miệng, chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu cơ bản như sữa tươi, bột Milo, đường và đá, sau đó thực hiện các bước trộn và pha chế theo công thức đã được chỉ dẫn sẽ giúp bạn có một ly trà sữa milo thơm ngon, đậm vị và hấp dẫn.

  Hướng dẫn cách làm nước trà sữa milo.

  Có thể kết hợp với kem tươi để món trở nên hấp dẫn hơn đối với trẻ em.

  Phương pháp làm trà sữa. phô mai kem cheese

  Cam kết sẽ là một món thú vị cho bất kỳ ai muốn tăng cân nhanh chóng, đóng góp vào việc tăng thêm độ mập mạp của trà sữa.

  Phương pháp làm trà sữa. phô mai kem cheese đơn giản và hấp dẫn bằng cách kết hợp hương vị truyền thống của trà sữa với lớp phô mai mềm mịn và kem cheese béo ngậy, tạo nên một thức uống thơm ngon và hấp dẫn.

  Phương pháp làm trà sữa. phô mai kem cheese

  Nguyên liệu.

  Kem phô mai được tạo ra bằng cách sử dụng các thành phần sau: 50ml kem đánh bông, 50ml sữa tươi không chứa đường., ½ muỗng nhỏ đường, 2 viên phô mai Con Bò Cười.

  Khay tạo thạch, phô mai Con Bò Cười, siro trái cây 20ml, đường 50g, nước lọc 1 lít, 1 gói bột rau câu Jelly (10g) tạo thạch phô mai.

  Phương pháp làm trà sữa. phô mai kem cheese đơn giản và hấp dẫn bằng cách kết hợp hương vị truyền thống của trà sữa với lớp phô mai mềm mịn và kem cheese béo ngậy, tạo nên một thức uống thơm ngon và hấp dẫn.

  Nguyên liệu để làm trà sữa là phô mai kem cheese.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa vị phô mai kem cheese.

  Bước 1: Chuẩn bị trà sữa truyền thống theo cách nấu truyền thống.

  Bước 2: Tạo thạch phô mai: Hòa tan một gói bột agar agar với một ít đường, đun với nước cho đến khi hỗn hợp tan chảy, thêm một ít màu sắc để thạch trở nên hấp dẫn. Đổ thạch vào khuôn phô mai và đặt vào tủ lạnh. Cắt phô mai thành từng miếng nhỏ và xếp vào khuôn theo ý thích.

  Lọc qua rây để cho hỗn hợp mịn nhất, tiếp tục cho sữa tươi vào, xay nhuyễn phô mai con bò cười. Bước 3: Làm kem phô mai.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa vị phô mai kem cheese.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa vị phô mai kem cheese.

  Bước 4: Đánh kết hợp whipping cream, sữa và phô mai cho mềm mịn.

  Đổ trà sữa vào cốc, thêm đá. Kết quả: Lớp phô mai thơm ngậy, lớp trên cùng là thạch phô mai mềm mịn. Chắc chắn sẽ làm cho những người yêu thích phô mai say mê. Bước 5:

  Phương pháp làm trà sữa. macchiato

  Dưới đây là phương pháp thực hiện chi tiết, đậm đà, ngậy ngậy tích tụ từng ít một. Macchiato, lớp bọt sữa Milk Foam thực tế có mặt trong nhiều loại đồ uống, trong đó có trà sữa.

  Phương pháp làm trà sữa. macchiato

  Phương pháp làm trà sữa. macchiato

  Các thành phần và công cụ bạn cần sẵn sàng.

 • Trà Lipton hoặc trà đỏ, trà sữa.
 • Kem đánh: 80ml.
 • Kem phủ: 20ml.
 • Sữa tươi không đường: 20ml.
 • Muối.
 • Cây tạo bọt, lò vi sóng, bình thủy tinh,….
 • Phương pháp làm trà sữa. macchiato là một quy trình pha chế đặc biệt, bắt đầu bằng việc pha trà sữa cơ bản sau đó thêm lớp foam sữa tươi và espresso phía trên.

  Các nguyên liệu và công cụ bạn cần sẽ được chuẩn bị.

  Cách nấu

  Bước 1: Bạn nấu trà sữa theo cách nấu truyền thống.

  Cách nấu

  Cách pha chế trà sữa macchiato.

  Để tạo Foam Sữa, bạn có thể làm theo các bước sau: – Đặt whipping cream, topping cream, sữa tươi và muối vào một cốc. – Dùng cây đánh bọt cà phê hoặc máy đánh trứng để đánh cho đến khi bọt đầy cốc. – Sau đó, đảo ngược cấu trúc câu trong đoạn văn đã nhập.

  Trà sữa dưa watermelon.

  Dưa sen ngọt ngào, hương vị thanh mát, được nhiều gia đình yêu thích. Để tận dụng khi cả gia đình không ăn hết dưa, vietnamembassy-kuweit.Org sẽ hướng dẫn bạn cách làm nước trà sữa.

  Trà sữa dưa watermelon.

  Trà sữa dưa watermelon.

  Nguyên liệu làm Trà sữa dưa watermelon.

 • 100ml nước..
 • 3 muỗng trà ngọt.
 • 2 muỗng đường màu trắng.
 • 200ml sữa tươi. không đường
 • 300g trái dưa hấu.
 • Trà sữa dưa watermelon. là một loại thức uống phổ biến, thường được làm từ trà đen, sữa tươi và hỗn hợp dưa hấu tươi ngon. Với hương vị ngọt ngào và mát lạnh, trà sữa dưa hấu là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngày hè nóng bức.

  Nguyên liệu làm Trà sữa dưa watermelon.

  Hướng dẫn cách làm Trà sữa dưa watermelon.

  Ban đầu, sữa không đường được thêm dần vào hỗn hợp nấu sôi từ trà mạn và nước đã được lọc từ dưa hấu đã được chuẩn bị trước. Tiếp theo, khuấy đều để hỗn hợp nguội.

  Hướng dẫn cách làm Trà sữa dưa watermelon. là một công thức đơn giản và thú vị, giúp bạn thưởng thức một loại đồ uống ngon lành và mát lạnh trong những ngày hè nóng bức.

  Hướng dẫn cách làm Trà sữa dưa watermelon.

  Bước 2: Thưởng thức với đá, thêm một chút đường nếu dưa quá nhạt nhé.

  Trà sữa ngô.

  Món này đã thử qua chưa hương vị nhiều lần chưa nhưng lạ là công thức này không giống nhưng chắc chắn không giống cái này. Xem luôn hàng nhà ra rộng rãi mà bếp nhỏ chỉ không thơm hương thì sữa trà với lên nấu được bắp.

  Trà sữa ngô. là một loại thức uống phổ biến, được làm từ trà và sữa kết hợp với hương vị đặc biệt của bắp, tạo nên một hương vị thơm ngon và độc đáo.

  Trà sữa ngô.

  Nguyên liệu làm Trà sữa ngô.

 • 2 quả ngô Mỹ.
 • 700ml nước.
 • Năm mươi gram đường màu trắng.
 • Hai bịch trà túi lọc.
 • 100g bột bắp.
 • Mười gram bột gạo.
 • 20g bột ca cao.
 • 15g đường phèn.
 • Nguyên liệu làm Trà sữa ngô. trân châu

  Nguyên liệu làm Trà sữa ngô. trân châu

  Hướng dẫn cách làm nước trà sữa bắp.

  Bước 1: Bắp sau khi rửa sạch, đặt lên nồi một lượng nước vừa đủ. Thêm cả râu, vỏ và cùi bắp cùng lá nếp vào để có mùi thơm. Xay nhuyễn hỗn hợp và lọc qua để lấy mịn.

  Làm trân châu: Bước 2, kết hợp đều bột năng, bột gạo, đường, bột cacao. Thêm nước sôi từ từ vào, trộn đều bột cho đến khi tạo thành khối, làm từng viên tròn nhỏ. Luộc trân châu trong nước sôi và lấy ra đặt vào tô nước lạnh chín.

  Hướng dẫn cách làm nước trà sữa bắp.

  Hướng dẫn cách làm nước trà sữa bắp.

  Bước 3: Đổ sữa ngô vào cốc, thêm trân châu, đá theo ý thích.

  Trà sữa theo phong cách Nhật Bản.

  Cách làm tương tự như trà sữa Thái xanh nhưng thay thế bằng bột matcha khác.

  Trà sữa theo phong cách Nhật Bản. là một loại đồ uống phổ biến và được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới, có hương vị đặc trưng của trà xanh và sữa tươi. Nó thường được phục vụ trong các cửa hàng trà sữa và có thể được tùy chỉnh theo sở thích cá nhân với các loại topping như bọt sữa, trân châu, pudding, hoặc kem.

  Trà sữa theo phong cách Nhật Bản.

  Nguyên liệu làm Trà sữa theo phong cách Nhật Bản.

 • Một nửa muỗng bột trà xanh.
 • 240ml sữa tươi có chất ngọt.
 • 1 muỗng đường màu trắng.
 • Trà sữa theo phong cách Nhật Bản. là một loại đồ uống phổ biến và được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới, có hương vị đặc trưng của trà xanh và sữa tươi. Nó thường được phục vụ trong các cửa hàng trà sữa và có thể được tùy chỉnh theo sở thích cá nhân với các loại topping như bọt sữa, trân châu, pudding, hoặc kem.

  Nguyên liệu làm Trà sữa theo phong cách Nhật Bản.

  Hướng dẫn cách làm Trà sữa trân theo phong cách Nhật Bản.

  Rắc bột trà xanh vào từng ly sau đó đổ từ từ nước sôi vào khuấy để giới hạn tình trạng bột vón cục không hòa tan hoàn toàn với nước. Bước 1: Phương pháp rắc bột này.

  Bước 2: Hâm nóng đường và sữa đến nhiệt độ ấm. Sử dụng công cụ khuấy để hỗn hợp tạo bọt.

  Hướng dẫn cách làm Trà sữa trân theo phong cách Nhật Bản., một loại đồ uống phổ biến và được yêu thích ở Nhật Bản, với hương vị thơm ngon và hòa quyện giữa trà và sữa, mang đến trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức.

  Hướng dẫn cách làm Trà sữa trân theo phong cách Nhật Bản.

  Với món ưa thích này, bước 3 là kết hợp 2 hỗn hợp lại với nhau, khuấy đều, rải thêm chút matcha là hoàn hảo.

  Trà sữa hấp

  Nơi này công thức lại cả ấm đủ cũng tay trong nóng sữa trà cốc một lạnh không khí dòng có chỗ những ở hay mưa ngày những cho phù hợp Thích.

  Trà sữa hấp là một loại đồ uống phổ biến, được làm từ trà và sữa nóng, tạo nên một hương vị thơm ngon và thú vị.

  Trà sữa hấp

  Nguyên liệu làm Trà sữa hấp

 • 3 gói trà bọc túi.
 • 270ml nước.
 • 100ml sữa tươi..
 • 1 muỗng đường màu trắng.
 • Hướng dẫn cách làm Trà sữa hấp

  Bước 1: Ủ trà: cho 3 gói trà bọc túi. vào nước nóng, ủ trong vòng 5 phút, tiếp tục hòa tan đường, khuấy đều.

  Bước 2: Hâm nóng sữa ở nhiệt độ khoảng 70 độ C, sử dụng máy tạo bọt đánh sữa cho tạo bọt.

  Hướng dẫn cách làm Trà sữa hấp

  Hướng dẫn làm Trà sữa hấp

  Bước 3: Rót từ từ phần sữa đã đánh bọt lên phần trên, thêm viên đá. Khoe khéo của bạn ở đây, rót trà ra tách. Vậy là bạn đã được thưởng thức một cốc sữa nóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian rồi.

  Trà sữa đường đen gừng.

  Được! Không hứng thú một chút giải trí hay “dâu” mất ngày những để phù hợp món là ở đây, dạ dày ấm làm nhiệm vụ Với. Ra làm sao quán có không hoặc khi hiếm rất thèm uống thức một là gừng siro sữa Trà.

  Trà sữa đường đen gừng.

  Trà sữa đường đen gừng.

  Nguyên liệu làm Trà sữa đường đen gừng.

 • 1 gói trà túi lọc.
 • 1 muỗng sữa đặc.
 • 100ml nước..
 • 65g gừng.
 • Một muỗng hạt tiêu.
 • Một nửa muỗng đinh hương.
 • 1 muỗng đậu phộng.
 • 1 chén đường màu trắng.
 • Trà sữa đường đen gừng. là một loại đồ uống phổ biến, có hương vị đặc trưng từ gừng tươi, mang lại sự ấm áp và thú vị cho người thưởng thức.

  Nguyên liệu làm Trà sữa đường đen gừng.

  Hướng dẫn cách làm Trà sữa đường đen gừng.

  Lọc lấy phần nước syrup, làm syrup gừng: Gừng mua về rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt thành từng miếng. Chuẩn bị một nồi, bỏ các nguyên liệu đường, tiêu, đinh hương, bạch đậu khấu, nước và nấu cho đến khi đường tan, nấu dưới lửa vừa khoảng 30 phút thì tắt lửa. Bước 1.

  Hướng dẫn cách làm Trà sữa đường đen gừng.

  Hướng dẫn làm Trà sữa đường đen gừng.

  Làm trà sữa: Bước 2, đặt trà túi lọc vào ly pha cùng với nước nóng, loại bỏ bã trà. Sau đó, thêm sữa đặc và siro vào nồi và khuấy đều. Cuối cùng, trà sữa thơm ngon với hương vị gừng đã được tạo ra.

  Trà sữa đen.

  Từ các nguyên liệu được tối giản là bạn đã có thể làm ra được ly trà sữa đen ngon đúng vị.

  Trà sữa đen. là một loại đồ uống phổ biến được làm từ trà đen, sữa và đường, tạo nên một hương vị đặc trưng và thú vị.

  Trà sữa đen.

  Thành phần làm Trà sữa đen..

 • 200g trà mạn (Trà đen).
 • 1 hộp sữa đặc.
 • 200g hạt bọt biển.
 • Trà sữa đen. là một loại đồ uống phổ biến được làm từ trà đen, sữa và đường, tạo nên một hương vị đặc trưng và thú vị.

  Thành phần làm Trà sữa đen..

  Hướng dẫn làm Trà sữa đen.

  Ngâm ngâm trà với nước sôi 20 phút để trà ra hết trà, làm trà sữa. Lọc trà qua rây lấy phần nước, bỏ bã. Khuấy đều trà với sữa đặc. Cuối cùng, cho ra ly thành phẩm với trà sữa, đá và trân châu tuỳ ý. Sẵn sàng chiêu đãi cả nhà món này với những bước làm đơn giản nhất này.

  Hướng dẫn làm Trà sữa đen. đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu cơ bản như trà đen, sữa tươi, đường và đá. Sau khi trộn đều các nguyên liệu và pha chế theo khẩu vị riêng, bạn sẽ có một ly trà sữa đen thơm ngon, mát lạnh và hấp dẫn.

  Hướng dẫn cách làm Trà sữa màu đen..

  Cách làm trà sữa trân châu

  Lục trà trà sữa trân châu không còn quá xa lạ với nhiều người bởi hương vị hấp dẫn từng chút một.

  Cách làm trà sữa trân châu bao gồm việc pha trà đúng tỉ lệ, nấu trân châu mềm mịn và tạo hương vị đặc trưng cho món đồ uống này.

  Cách làm trà sữa trân châu

  Nguyên liệu.

 • 20g bột kem sữa tươi.
 • 20 gram cát.
 • 150ml nước sôi.
 • Topping.. bọt biển.
 • 200g đá.
 • 5g trà xanh (trà lục).
 • Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu thơm ngon.

  Bước 1: Ủ lục trà 150ml nước sôi. trong 7 phút. Sau đó lọc trà qua rây lấy nước cốt. Tiếp tục cho bột kem khi trà còn nóng để bột được tan đều không vón cục.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu thơm ngon.: Bước đầu tiên, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như trà đen, sữa tươi, đường, trân châu và đá viên. Sau đó, đun nước và pha trà đen trong một ấm. Tiếp theo, hòa đường vào sữa tươi và khuấy đều cho đến khi đường tan hoàn toàn. Tiếp theo, trân châu được nấu chín trong nước sôi và sau đó được ngâm trong nước đá để mát. Cuối cùng, bạn chỉ cần trộn trà đen, sữa tươi và tr

  Hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu thơm ngon.

  Bước 2: Nếu có bình shaker thì sử dụng lắc với vài viên bi đá.

  Bước 3: Đổ vào cốc, thưởng thức cùng lớp phủ mà bạn yêu thích nhé.

  Phương pháp làm trà sữa. Oreo Cake Cream

  Bánh Oreo được sử dụng trong bánh, thức uống đều ngon. Oreo là một loại bánh tiện dụng với hương vị đắng nhẹ, ngọt nhẹ của nhân kem vani.

  Phương pháp làm trà sữa. Oreo Cake Cream là một công thức pha chế độc đáo, kết hợp giữa hương vị trà sữa truyền thống và vị ngọt ngào của bánh Oreo. Bạn sẽ cần chuẩn bị các nguyên liệu như trà sữa, bánh Oreo, sữa tươi và đường để tạo nên một ly trà sữa thơm ngon và hấp dẫn.

  Phương pháp làm trà sữa. Oreo Cake Cream

  Nguyên liệu.

 • Trà túi lọc: 1-2 gói.
 • Sữa tươi không đường: 80 ml.
 • Sữa đặc: 3 thìa cà phê.
 • Whipped cream.
 • Bánh oreo: từ 3 đến 4 chiếc bánh.
 • Topping..
 • Phương pháp làm trà sữa. Oreo Cake Cream là một công thức pha chế độc đáo, kết hợp giữa hương vị trà sữa truyền thống và vị ngọt ngào của bánh Oreo. Bạn sẽ cần chuẩn bị các nguyên liệu như trà sữa, bánh Oreo, sữa tươi và đường để tạo nên một ly trà sữa thơm ngon và hấp dẫn.

  Nguyên liệu để làm Trà sữa bánh quy oreo.

  Hướng dẫn làm trà sữa Oreo Bánh Kem.

  Bước 1: Đậu trà rồi lọc qua rây, thêm sữa đặc rồi khuấy đều hỗn hợp.

  Bước 2: Nghiền hoặc xay nhuyễn bánh oreo.

  Hướng dẫn làm trà sữa Oreo Bánh Kem. là một công thức độc đáo và thú vị, kết hợp giữa hương vị trà sữa truyền thống và sự thơm ngon của bánh Oreo. Bạn sẽ được trải nghiệm một ly trà sữa thơm ngon, mịn màng và hấp dẫn với lớp kem béo ngọt của bánh Oreo.

  Hướng dẫn làm trà sữa Oreo Bánh Kem.

  Sau đó, thưởng thức, rót trà vào cốc, thêm đá, phụ gia, cuối cùng là một lớp kem tươi béo mịn, rải vài mẩu bánh oreo vụn lên bề mặt kem. Bước 3:

  Làm trà sữa ô long thạch sương sáo

  Đây thì thử kết hợp với đá bào để xem hương vị có khác biệt gì không nhé. Còn với đây, trà sữa trái cây thì vietnamembassy-kuweit.Org đã giới thiệu bạn ở phía trên.

  Làm trà sữa ô long thạch sương sáo là quá trình kết hợp giữa trà sữa truyền thống và ô long thạch, tạo nên một loại thức uống ngon mát và thú vị. Sự kết hợp này mang lại hương vị độc đáo và hấp dẫn, đồng thời còn mang lại cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.

  Phương pháp làm trà sữa. ô long thạch sương sáo

  Nguyên liệu.

 • Phần trà olong.
 • Trà oolong: 8g.
 • Nước nấu: 120ml.
 • Sữa đặc: một phần ba muỗng canh.
 • Kem đặc (whipping cream): 40ml.
 • Đường: 2 thìa cà phê (có thể điều chỉnh theo khẩu vị).
 • Sương sáo phần.
 • Bột mắm sương đen: 50g.
 • Nước: 1l.
 • Đường: 40g (có thể thay đổi tùy theo sở thích cá nhân).
 • Làm trà sữa ô long thạch sương sáo là quá trình kết hợp giữa trà sữa truyền thống và ô long thạch, tạo nên một loại thức uống ngon mát và thú vị. Sự kết hợp này mang lại hương vị độc đáo và hấp dẫn, đồng thời còn mang lại cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.

  Nguyên liệu để làm trà sữa ô làm mát là sương sáo.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa ô long thạch sương sáo..

  Bước 1: Tìm mua gói thạch sương sáo đã được pha sẵn tại các cửa hàng tiện lợi. Hòa tan với nước khuấy đến khi đặc lại thì đổ toàn bộ vào khuôn. Đặt vào ngăn mát tủ lạnh.

  Cấu trúc câu đảo trong đoạn văn: Bước 2, Ủ 8g trà olong với 120ml nước nóng trong khoảng 15 phút để làm trà sữa ôlong. Sau đó, lọc bã trà để lấy nước cốt. Tiếp theo, khuấy đều bằng cách thêm lần lượt sữa đặc và kem béo vào.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa ô long thạch sương sáo. bao gồm các bước đơn giản như chuẩn bị nguyên liệu, hòa trộn trà ô long và sữa tươi, pha chế thạch sương sáo và kết hợp các thành phần để tạo ra một ly trà sữa hấp dẫn và thơm ngon.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa ô long thạch sương sáo.

  Có thể thay đổi cấu trúc câu trong đoạn văn như sau: Nếu sương sáo đã đông, hãy cắt thạch sương sáo thành từng khúc vừa ăn. Sau đó, thêm đá và trà sữa vào ly để có thể thưởng thức.

  Phương pháp làm trà sữa. trân châu trắng

  Giới trẻ ưa chuộng trân châu trắng, một loại trân châu trắng giòn tan luôn có mặt trong nhiều loại trà. Phương pháp làm trân châu trắng kết hợp với trà sữa lại rất đơn giản.

  Phương pháp làm trà sữa. trân châu trắng là một quy trình pha chế đặc biệt, bắt đầu từ việc chế biến trân châu trắng, sau đó kết hợp với trà và sữa tạo nên một ly trà sữa thơm ngon và hấp dẫn.

  Phương pháp làm trà sữa. trân châu trắng

  Nguyên liệu.

 • Trà đen: 100g.
 • Đường trắng.: 370g
 • Nước: 1.5l.
 • Bột agar giòn: 2g.
 • Bột rau câu dẻo (Jelly): 5g.
 • Bột kem mỡ: 350g.
 • Dầu ăn.
 • Phương pháp làm trà sữa. trân châu trắng là một quy trình pha chế đặc biệt, bắt đầu từ việc chế biến trân châu trắng, sau đó kết hợp với trà và sữa tạo nên một ly trà sữa thơm ngon và hấp dẫn.

  Thành phần để làm trà sữa trân châu trắng.

  Thực hiện

  Ấy đều. Bước 7: Đổ hỗn hợp vào khuôn bánh và nướng trong lò ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 30-35 phút. Bước 8: Khi bánh đã chín, để nguội và thưởng thức.

  Dưới vòi nước, làm sạch ngọc trai trắng. Đun sôi một nồi nước, thêm hỗn hợp thạch rau câu mềm và đường vào và khuấy đều cho tan đều. Sau đó, đổ hỗn hợp vào một bình có thể nhỏ giọt. Lấy một tô lớn, thêm một chút đá và dầu ăn vào, sau đó từng giọt nhỏ vào tô và khuấy đều để tránh dính lại với nhau.

  Thực hiện

  https://Diachiamthuc.vn/wp-content/uploads/2022/10/Tra-sua-tran-chau-trang.jpg

  Bước 3: Với mỗi bước thực hiện không quá phức tạp, thêm trà sữa, đá và trân châu vào cốc. Nhận được một kết quả như vậy cũng thực sự đáng giá.

  Phương pháp làm trà sữa. đào

  Nè mua đi công tốn phải lo không mà nhà tại uống để nấu mình tay tự Thử này. Loại vào hoài dính trả bạn nhiều cuốn mà đào vị với quyện hoà béo thơm sữa Trà.

  Phương pháp làm trà sữa. đào đơn giản và thú vị, bao gồm việc chế biến đào tươi ngon và pha chế trà sữa thơm ngon, mát lạnh.

  Phương pháp làm trà sữa. đào

  Nguyên liệu.

 • 50ml sữa tươi không chứa đường.
 • 40ml sữa đặc..
 • 5g trà đen.
 • 3 miếng đào ngâm trong nước.
 • 5ml siro mận.
 • Đá viên……….
 • 100ml nước.. nóng
 • Phương pháp làm trà sữa. đào đơn giản và thú vị, bao gồm việc chế biến đào tươi ngon và pha chế trà sữa thơm ngon, mát lạnh.

  Nguyên liệu để làm trà sữa đào là gì?

  Cách làm

  Bước 1: Ủ 5g trà đen. trong nước nóng , lọc bã trà lấy nước cốt.

  Cho sữa tươi, sữa đặc và nước cốt trà sữa, thêm nhiều dung dịch vị đào hoặc mứt đào để tăng hương vị tuỳ theo sở thích, Bước 2.

  Cách làm

  Trà sữa xoài.

  Bước 3: Thêm đá lạnh vào bình và lắc đều. Rót ra ly và thưởng thức.

  Phương pháp làm trà sữa. dâu

  Dâu cũng không thể thiếu với trà sữa với công thức này. Vị ngọt ngọt, chua chua không thể bỏ lỡ.

  Phương pháp làm trà sữa. dâu đơn giản và ngon lành, chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu như trà đen, sữa tươi, đường và dâu tươi. Bước đầu tiên là pha trà đen trong nước sôi và để nguội. Sau đó, trộn trà đã nguội với sữa tươi và đường theo khẩu vị. Tiếp theo, cho dâu tươi vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Khi đã có hỗn hợp trà sữa và dâu nhuyễn, đổ vào cốc và thêm đá viên để thưởng thức.

  Phương pháp làm trà sữa. dâu

  Nguyên liệu.

 • 10 15g trà đen. cánh
 • 100ml sữa tươi.. không đường
 • 100ml nước.. nóng
 • 20ml siro đường hoặc sử dụng đường thay thế.
 • 20ml nước dâu.
 • Đá viên……….
 • Phương pháp làm trà sữa. dâu đơn giản và ngon lành, chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu như trà đen, sữa tươi, đường và dâu tươi. Bước đầu tiên là pha trà đen trong nước sôi và để nguội. Sau đó, trộn trà đã nguội với sữa tươi và đường theo khẩu vị. Tiếp theo, cho dâu tươi vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Khi đã có hỗn hợp trà sữa và dâu nhuyễn, đổ vào cốc và thêm đá viên để thưởng thức.

  Thành phần chính để làm trà sữa dâu là nguyên liệu.

  Hướng dẫn làm trà sữa dâu

  Bước 1: Đậu cốt trà. Tiếp theo, thêm đường, sữa tươi và nước dâu vào.

  Thêm topping yêu thích sau khi thưởng thức, lắc đều hỗn hợp bằng bình shaker và đá. Vị ngọt ngào của trà sữa và dâu sẽ khiến bạn không thể quên, hương vị này luôn tồn tại. Bước 2:

  Hướng dẫn làm trà sữa dâu là quy trình chi tiết để tạo ra một ly trà sữa thơm ngon và hấp dẫn với vị dâu tươi mát, bao gồm các bước từ việc chuẩn bị nguyên liệu, pha trà, trộn sữa và dâu, cho đến việc trang trí và thưởng thức.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa dâu tươi.

  Trà sữa từ Hokkaido.

  Công thức dễ dùng với thương hiệu hơi “giả” cũng được đại diện bởi trà sữa và Hokkaido, thương hiệu khá phổ biến của thanh niên.

  Trà sữa từ Hokkaido.

  Trà sữa từ Hokkaido.

  Nguyên liệu.

 • 100ml sữa tươi.. nguyên kem
 • 20ml nước sốt caramel hoặc siro caramel.
 • 10ml siro đường hoặc 10g đường.
 • Đá viên……….
 • 150ml nước sôi.
 • 5g trà đen. hoặc trà ô long
 • Trà sữa từ Hokkaido. là một loại đồ uống phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Nhật Bản. Nó có hương vị đặc trưng, hòa quyện giữa vị ngọt của sữa và vị đắng nhẹ của trà, tạo nên một trải nghiệm thưởng thức độc đáo và thú vị.

  Nguyên liệu để làm Trà sữa hokkaido.

  Hướng dẫn làm trà sữa Hokkaido

  Ủ trà đen với 150ml nước sôi. rồi lọc lấy cốt trà. Lắc đều với đá, cho trân châu là đã có ngay một ly sữa Hokkado rồi nè. Đơn giản mà lại mang hương vị đặc trưng nên bạn cần phải cân nhắc lựa chọn trà với thương hiệu tốt nhất nhé.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa Hokkaido.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa Hokkaido.

  Trà sữa đậu đỏ.

  Dừng lại làm việc tự thì hàng” bị sợ. Người ta thường kể chuyện rằng mỗi năm vào ngày Tịch Thất, có một người chạy bán được đậu sữa Trà màu đỏ.

  Trà sữa đậu đỏ. là một loại đồ uống phổ biến, được pha chế từ trà và sữa kết hợp với hạt đậu đỏ tươi ngon. Với hương vị độc đáo và màu sắc hấp dẫn, trà sữa đậu đỏ đã trở thành một lựa chọn ưa thích của nhiều người.

  Trà sữa đậu đỏ.

  Nguyên liệu.

 • 2 muỗng phủ đậu đỏ.
 • 200ml nước sôi.
 • 10 15g trà đỏ. hoặc 2 túi lọc hồng trà
 • 20ml sữa đặc.
 • 15 gram đường hoặc 15 millilít siro đường.
 • Đá viên……….
 • Nguyên liệu để làm Trà sữa đậu đỏ..

  Nguyên liệu để làm Trà sữa đậu đỏ..

  Hướng dẫn làm trà sữa đậu phụng.

  Bước 1: Đậu đỏ mua về cần chuẩn bị và luộc lên, thêm một ít gia vị, nấu mềm.

  Bước 2: Ủ trà trong khoảng từ 10 đến 15 phút, tiếp tục thêm sữa đặc vào và khuấy đều.

  Bước 3: Đặt đá vào cốc, thêm trà sữa và nhiều hạt đậu đỏ.

  Hướng dẫn cách làm trà sữa đậu đỏ

  Hướng dẫn làm trà sữa đậu phụng.

  Mong muốn sau khi thưởng thức, bạn cũng có thể thu hút trend ”ăn đậu đỏ có được bạn trai/bạn gái” nhé.

  Trà sữa hương hoa hồng.

  Câu hỏi này, để vietnamembassy-kuweit.Org trả lời cho bạn, thật khó tin đúng không? Hoa hồng mà kết hợp với trà sữa?

  Trà sữa hương hoa hồng. là một loại đồ uống phổ biến và được ưa chuộng, được làm từ trà và sữa kết hợp với mùi hương và hương vị đặc biệt của hoa hồng, mang đến cho người uống một trải nghiệm thưởng thức độc đáo và thú vị.

  Trà sữa hương hoa hồng.

  Nguyên liệu.

 • 5g trà đen. hoặc trà ô long, trà bá tước
 • 150ml nước sôi.
 • Năm gram hoa hồng đã khô.
 • 20ml đường nước hoặc 20g đường đường kính.
 • 20g bột kem để trộn vào trà sữa.
 • 100g viên đá.
 • Topping..
 • Trà sữa hương hoa hồng. là một loại đồ uống phổ biến và được ưa chuộng, được làm từ trà và sữa kết hợp với mùi hương và hương vị đặc biệt của hoa hồng, mang đến cho người uống một trải nghiệm thưởng thức độc đáo và thú vị.

  Nguyên liệu làm Trà sữa hương hoa hồng.

  Hướng dẫn làm trà sữa bông hồng.

  Bước 1: Kết hợp hoa hồng khô và trà sau đó ủ trong nước sôi để thu được nước cốt. Tạo nước cốt hoa hồng bằng phương pháp đơn giản.

  Bước 2: Tạo milk foam.

  Hướng dẫn làm trà sữa bông hồng. là một quy trình đơn giản và thú vị, đem lại hương vị ngọt ngào và màu sắc đẹp mắt của hoa hồng. Bạn sẽ cần chuẩn bị các nguyên liệu như trà đen, sữa tươi, đường, nước hoa hồng và đá viên. Sau đó, bạn sẽ pha trà đen và trộn hỗn hợp này với sữa tươi và đường. Cuối cùng, thêm nước hoa hồng và đá viên để tạo ra một ly trà sữa thơm ngon và đẹp mắt

  Hướng dẫn làm trà sữa bông hồng.

  Bước 3: Đổ ra cốc sau khi lắc đều và thêm topping. Thêm trà hoa hồng, kem, đá theo sở thích vào bình lắc rồi khuấy đều. Cuối cùng, lớp bọt sữa béo được thêm lên mặt cốc. Với màu sắc hồng thơm và lạ, chắc chắn sẽ làm tâm hồn bạn thêm nhiều sự lãng mạn. Hãy nhanh chóng thử nấu và tặng crush nhé.

  Phương pháp làm trà sữa. kem trứng

  Nhưng trứng có mùi hơi khó chịu không được hoàn hảo và ngon như mong đợi ở một số địa điểm săn trứng trẻ ở cả miền Nam và miền Bắc. Dù đã có tiếng nói lâu đời, trứng kem vẫn là một món ăn được rất nhiều người đón nhận. Tôi sẽ viết bài thúc kết về chủ đề này trên Diachiamthuc.

  Phương pháp làm trà sữa. kem trứng rất đơn giản và thú vị, bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu như trà, sữa, kem trứng và đường.

  Phương pháp làm trà sữa. kem trứng

  Nguyên liệu.

 • 25g hồng trà..
 • 200ml kem đánh sữa.
 • 200g hạt trân châu màu đen.
 • 5 lòng đỏ trứng gà.
 • 800ml nước sôi.
 • 150g đường kính.
 • 100ml sữa tươi.. không đường
 • Trân châu đường màu đen.
 • Phương pháp làm trà sữa. kem trứng rất đơn giản và thú vị, bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu như trà, sữa, kem trứng và đường.

  Thành phần chính để làm Trà sữa kem trứng cháy là nguyên liệu.

  Hướng dẫn làm trà sữa kem trứng

  Bước 1: Làm kem trứng: đập trứng chỉ lấy lòng đỏ, dùng máy đánh trứng đánh bông đến khi chuyển hết sang màu vàng nhạt. Đánh 200ml kem đánh sữa. cream rồi trộn đều hỗn hợp, cho thêm chút đường làm dịu vị.

  Bước 2: Pha trà nguyên chất bằng cách đổ 800ml nước sôi.

  Bước 3: Thêm sữa, đường, cốt trà, đá vào bình và lắc đều.

  Hướng dẫn làm trà sữa kem trứng gồm các bước sau:

  Hướng dẫn cách làm trà sữa béo kem trứng.

  Bước 4: Đổ hỗn hợp vừa lắc vào ly, thêm đá, trân châu, cuối cùng phủ lên lớp kem trứng thơm ngon.

  Lời kết

  Hãy theo dõi thêm vietnamembassy-kuweit.Org để biết thêm được nhiều thông tin hữu ích và thú vị khác nhé! Hi vọng với những chia sẻ phương pháp làm trà sữa mà vietnamembassy-kuweit.Org chia sẻ giúp bạn có thêm được nhiều kỹ thuật trong việc nấu trà sữa. Nhưng nếu tự tay mình nấu ra thật nhiều với công thức, hương vị khác tất nhiên sẽ có trải nghiệm, cảm nhận khác. Không quá khó để tìm được những cốc trà sữa ngoài quán, ven đường hay thương hiệu.

  Những thắc mắc liên quan

  1 cốc trà sữa có bao nhiêu calo?

  Cơ thể sẽ tiếp nhận khoảng 500 calo từ một cốc trà sữa có dung tích khoảng 500ml, và thông thường, một cốc trà sữa 100ml sẽ chứa khoảng 100 calo.

  Uống trà sữa có mập không?

  Trà sữa đã chiếm tới 500 – 700 calo, trong khi cơ thể chúng ta chỉ nên tiêu thụ khoảng 1500 – 2000 calo mỗi ngày. Việc uống trà sữa liên tục trong thời gian dài hoặc uống quá nhiều trong một ngày có thể dễ dẫn đến tăng cân, gây béo phì.

  Cách làm trà sữa ngon, an toàn và dễ dàng là gì?

  Bạn có thể tham khảo những phương pháp mà vietnamembassy-kuweit.Org chia sẻ để làm trà sữa thành công và hài lòng nhé!

  Ngày 4 tháng 4 năm 2023.

  Đánh giá bài viết này