Đà Lạt – thành phố của sương mù, nằm trong cảnh quan tự nhiên đẹp mơ mộng – là trường Đại học Đà Lạt… Mọi người không ngừng mến mộ những cá nhân nhiệt tình, khách sáo.

Đại học Đà Lạt..

Đại học Đà Lạt..

Dưới đây là 9 Trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu ở Đà Lạt để bạn đọc có thể tham khảo. Nếu bạn đã bị thu hút bởi vẻ đẹp và sự mát mẻ của vùng đất này và đang có ý định học tập và sinh sống tại Đà Lạt, hãy cùng vietnamembassy-kuweit.Org khám phá ngay nhé!

Contents.

 • 1 Đại học Đà Lạt.. – Chuyến du lịch tính bằng năm
 • 1.1 Trường Đại học Đà Lạt..
 • 1.1.1 Chất lượng của trường Đại học Đà Lạt.
 • 1.2 Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh tại Đà Lạt.1.2.1 Quy mô của trường Đại Học Kiến Trúc Thành phố Hồ Chí Minh..
 • 1.2.2 Lịch sử thành lập có thời gian dài.
 • 1.3 Đại học Yersin.1.3.1 Cơ sở vật chất đầy đủ.
 • 1.4 Trường Cao đẳng giáo dục Đà Lạt1.4.1 Kiến trúc của trường cao đẳng giáo dục Đà Lạt.
 • 1.4.2 Cao đẳng sư phạm – địa điểm nổi tiếng để kiểm tra.
 • 1.5 Trường Cao đẳng Y học Lâm Đồng.1.5.1 Bác sĩ như từ mẫu.
 • 1.6 Trường Cao đẳng du lịch ở Đà Lạt1.6.1 Các lĩnh vực đào tạo.
 • 1.7 Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng1.7.1 Các điều kiện học tập và làm việc đều thuận tiện.
 • 1.8 Học viện Chính Trị tỉnh Lâm Đồng..
 • 1.9 Trường Cao đẳng nghề ở Đà Lạt1.9.1 Trường có tổng diện tích lên tới 14,5 ha với 3 cơ sở.
 • 2 Lời kết2.1 Các câu hỏi thường gặp về trường Đại học Đà Lạt.
 • Đại học Đà Lạt.. – Chuyến du lịch tính bằng năm

  Đây là đoạn văn đã được đảo cấu trúc: Tại đây ta có thể học và thưởng thức cảm giác như đang ở Pháp phiên bản Việt Nam. Mọi người rất thân thiện, hầu hết mọi thứ đều rất thoải mái. Rất phù hợp cho những bạn mệt mỏi với cuộc sống ồn ào ở thành phố. Bạn nghĩ sao về trường Đại học Đà Lạt? Có thể học và du lịch hàng ngày. Đó là trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn yêu Đà Lạt và muốn khám phá và kết nối với vùng đất này.

  Đại học Đà Lạt.. - Chuyến du lịch tính bằng năm

  Đại học Đà Lạt.. – Chuyến du lịch tính bằng năm

  Danh sách: 9 trường đại học, cao đẳng ở Đà Lạt
  Xếp hạng: Xếp hạng của các trường đại học ở Đà Lạt giúp hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa các trường đại học
  Chương trình đào tạo: Các trường đại học ở Đà Lạt có thể cung cấp các chương trình đào tạo khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau
  Vị trí và cơ sở vật chất: Vị trí của các trường đại học, cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các tiện ích khác có thể giúp đưa ra quyết định tốt nhất
  Học phí và hỗ trợ tài chính: Học phí và các loại hỗ trợ tài chính mà các trường đại học cung cấp, chẳng hạn như học bổng, vay sinh viên và các chương trình hỗ trợ tài chính khác
  Khả năng và cơ hội: Chương trình đào tạo mà các trường đại học ở Đà Lạt cung cấp có thể giúp có cái nhìn tổng quan về những cơ hội nghề nghiệp

  Trường Đại học Đà Lạt..

  Trường Đại học Đà Lạt.. được biết đến là một trong những trường Đại học hàng đầu ở khu vực Tây Nguyên, duyên hải Đông Nam bộ, Nam Trung bộ về đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đồng thời, trường cũng là nơi đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ chất lượng cao nhằm phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đặc biệt là ở khu vực Tây Nguyên. Trường Đại học này được xếp hạng cao trong hệ thống Giáo dục Đại học Việt Nam.

  Trường Đại học Đà Lạt.. là một trong những trường đại học nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam, nằm ở thành phố Đà Lạt - một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn của miền Trung. Trường được thành lập từ năm 1957 và đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu của khu vực này. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng đào tạo cao, Trường Đại học Đà Lạt.. đang đóng góp không nhỏ vào sự

  Trường Đại học Đà Lạt..

  Trường Đại học Đà Lạt.. là nơi hội tụ nhiều nhà khoa học trên cao nguyên với môi trường học tập tuyệt vời. Đây là bệ phóng vững chắc cho thế hệ trẻ đến một tương lai tốt đẹp.

  Chất lượng của trường Đại học Đà Lạt.

  Đại học Đà Lạt.. nằm trong danh sách các trường Đại học Top 2, với 2 ngành đào tạo chính là Luật học và Đông phương học (bao gồm Nhật Bản học, Hàn Quốc Học). Ngoài ra, trường còn đào tạo đầy đủ các ngành khác như: Sư phạm, Văn học, Công nghệ thông tin, Anh văn, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch lữ hành… và độc quyền là ngành Hạt nhân học.

  Chất lượng của trường Đại học Đà Lạt. được đánh giá cao với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

  Chất lượng của trường Đại học Đà Lạt.

  Trường cũng được đánh giá là một trong những trường Đại học xinh đẹp nhất Việt Nam. Điểm chuẩn đầu vào và mức học phí của trường thường ở mức trung bình. Đây là một trong các trường đại học ở Đà Lạt rất đáng để bạn đầu tư tương lai. Bên cạnh việc mang đến môi trường học tập trong sạch.

  Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 1 Phù Đổng Thiên Vương, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 02633.822.246.
 • Fax: 02633.823.380.
 • Email: info@dlu.Edu.Vn.
 • Website: dlu.Edu.Vn.
 • Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh tại Đà Lạt.

  Sự lựa chọn tuyệt vời là Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh chi nhánh Đà Lạt với những bạn yêu thích kiến trúc sống tại khu vực Tây Nguyên, không muốn học và sống quá xa gia đình. Trường này có vẻ như đã trở thành “ngôi nhà” thân quen của nhiều thế hệ sinh viên Kiến trúc.

  Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh tại Đà Lạt. là một trong những trường đại học uy tín và có tiếng về ngành kiến trúc tại Việt Nam. Trường được thành lập với mục tiêu đào tạo ra các kiến trúc sư có năng lực và tư duy sáng tạo, đáp ứng được nhu cầu phát triển của ngành xây dựng và kiến trúc đương đại. Cơ sở tại Đà Lạt của trường cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu thuận lợi, với các công trình kiến trúc nổi tiếng và

  Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh tại Đà Lạt.

  Của năm 1972 ban đầu được thiết kế hoàn toàn giống như trạng thái ban đầu, vẫn giữ được giá trị và bảo tồn trong suốt thời gian, với mục tiêu tạo ra sự cải tiến và nâng cấp nhiều lần đã được thực hiện.

  Quy mô của trường Đại Học Kiến Trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

  Hiện tại, trường đã có tổng cộng 5 trung tâm đào tạo. Trong số đó, có 3 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh, 1 trung tâm tại thành phố Đà Lạt và 1 trung tâm tại thành phố Cần Thơ. Ngoài trung tâm chính đặt tại địa chỉ 196 Pasteur, Quận 1, TPHCM. Các trung tâm của trường đảm bảo đào tạo theo tiêu chuẩn hóa, hiện đại và đạt các tiêu chuẩn quốc tế để tốt hơn trong công tác giảng dạy và học tập.

  Quy mô của trường Đại Học Kiến Trúc Thành phố Hồ Chí Minh. rất lớn, với hơn 10.000 sinh viên và hơn 500 giảng viên, trường là một trong những trường đào tạo kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Trường có nhiều tòa nhà và phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ tiên tiến, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên nghiên cứu và học tập.

  Quy mô của trường Đại Học Kiến Trúc Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trường hiện tại có 9 phòng chức năng, 9 Khoa, 7 trung tâm thuộc sự quản lý. Tổng cộng có 415 nhân viên công chức và viên chức tại Nhà trường. Trong số đó, có 307 giảng viên (5 Phó giáo sư, 236 Thạc sĩ, 43 Tiến sĩ) cùng với đội ngũ nhân viên các phòng ban, Thư viện, Trung tâm có 108 người (13 Thạc sĩ); toàn bộ Trường có tới 8 giáo viên ưu tú.

  Quy mô của trường Đại Học Kiến Trúc Thành phố Hồ Chí Minh. rất lớn, với hơn 10.000 sinh viên và hơn 500 giảng viên, trường là một trong những trường đào tạo kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Trường có nhiều tòa nhà và phòng học hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ tiên tiến, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên nghiên cứu và học tập.

  Tổng số nhân viên và viên chức của Nhà trường bao gồm 415 người.

  Lịch sử hình thành lâu đời

  Còn chần chờ gì mà không theo học tại một trong các trường đại học hàng đầu tại Đà Lạt này. Trường Đại học Kiến trúc HCM có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời với chất lượng đào tạo cao. Đây là nơi lý tưởng cho những bạn trẻ có niềm đam mê lớn với hội họa nói chung và ngành kiến trúc nói riêng.

  Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 20 Hùng Vương, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Email: csdalat@uah.Edu.Vn.
 • Số điện thoại: (0263) 355.2527.
 • Số fax: (0263) 355.2527.
 • Website: uah.Edu.Vn.
 • Đại học Yersin.

  Đại học Yersin. Đà Lạt là một phần không thể thiếu trong danh sách các trường đại học hàng đầu ở Đà Lạt. Đây là một cơ sở đào tạo đại học không công lập đầu tiên trên vùng đất Tây Nguyên. Tập thể giáo viên, nhà quản lý, nhà khoa học, nhà đầu tư đều đặt tâm huyết và nỗ lực tối đa vào sự nghiệp “trồng người”. Tất cả đã đóng góp công sức và trí tuệ để xây dựng nên ngôi trường chất lượng này.

  Đại học Yersin. là một trường đại học nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt, với một môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng cao. Trường được đặt tên theo nhà bác học Alexandre Yersin, một nhà khoa học nổi tiếng người Thụy Sĩ đã có nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực y học và nghiên cứu vi sinh.

  Đại học Yersin.

  Đại học Yersin. đào tạo các ngành học thuộc các khoa: Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp, Công nghệ sinh học, Du lịch, Ngoại ngữ, Điều dưỡng…

  Cơ sở vật chất đầy đủ

  Đội ngũ giáo viên thuyết giảng đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề dạy học. Nhiều giáo viên trẻ, tài năng đã có những nghiên cứu khoa học được vinh danh đăng trên các Tạp chí khoa học quốc tế, được tham gia các hội thảo khoa học quốc tế. Đại học Yersin nổi tiếng có đội ngũ giáo viên trẻ hầu hết đã đạt trình độ Thạc sĩ trở lên, nhiều giáo viên đã có học hàm Phó Giáo sư, Giáo sư; học vị Tiến sĩ.

  Cơ sở vật chất đầy đủ bao gồm các phòng học hiện đại, phòng thí nghiệm tiên tiến và các thiết bị giảng dạy hiện đại để đảm bảo cho học sinh có môi trường học tập tốt nhất.

  Cơ sở vật chất đầy đủ.

  Được xã hội công nhận và có đạo đức tốt, học sinh tốt nghiệp từ trường Đại học này đều thành thạo về chuyên môn. Nhiều học sinh đã giữ các vị trí lãnh đạo doanh nghiệp, đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật Bản, Úc, Đức,… Và nhiều quốc gia phát triển khác.

  Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 0263 355211.
 • Email: info@yersin.Edu.Vn.
 • Website: yersin.Edu.Vn.
 • Trường Cao đẳng giáo dục Đà Lạt.

  Tiền nhiệm của Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt là trường Grand Lycée Yersin. Ngôi trường này có kiến trúc được công nhận bởi Hội Kiến trúc sư thế giới (UIA) là một trong 1.000 công trình xây dựng độc nhất vô nhị của thế giới trong thế kỷ 20.

  Trường Cao đẳng giáo dục Đà Lạt. là một trong những trường cao đẳng uy tín tại Việt Nam, nằm tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Trường có một môi trường học tập và rèn luyện chất lượng, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Ngoài ra, trường còn có các cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

  Trường Cao đẳng giáo dục Đà Lạt.

  Được thành lập vào năm 1927, trường Người Pháp đã được thiết kế và xây dựng dưới sự chỉ đạo của kiến trúc sư Moncet. Ban đầu, trường dành riêng cho con em người Pháp và các gia đình giàu có người Việt. Sau đó, vào năm 1932, trường Petit Lycée Dalat đã chính thức đổi tên thành Đại học Trung học Dalat Đại học Yersin để tưởng niệm bác sĩ nổi tiếng Alexandre Yersin.

  Kiến trúc của trường cao đẳng sư phạm ở Đà Lạt.

  Dãy trường hình vòng cung có sân xây bằng gạch trần đỏ được vận chuyển từ châu Âu, mái được lợp bằng ngói từ nước Pháp. Các tấm ngói lợp đã được thay thế vì tấm ngói cũ không còn sử dụng được. Điểm nổi bật của dãy trường là tháp chuông, bên ngoài tháp chuông có một đồng hồ nhưng có thể đã bị tháo dỡ.

  Kiến trúc của trường cao đẳng sư phạm ở Đà Lạt. mang đậm nét kiến trúc Pháp, với những tòa nhà cổ điển, đường nét tinh tế và sự hài hòa giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ. Các công trình kiến trúc tại trường còn thể hiện sự xanh mướt của thiên nhiên xung quanh, tạo ra một không gian học tập và sống lý tưởng.

  Kiến trúc của trường cao đẳng sư phạm ở Đà Lạt.

  Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, hoạt động như một cơ sở đào tạo đa ngành, có các ngành sau: Ngành Thể dục – Nhạc – Họa, Ngành Tiểu học, Ngành Tự nhiên, Ngành Xã hội, Ngành TC – LK đào tạo, Ngành Mầm non, và Bộ môn lý luận chính trị. Với quá trình hình thành và phát triển kéo dài từ lâu đời, trường đã và đang sản sinh ra hàng ngàn giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

  Cao đẳng sư phạm – địa điểm nổi tiếng để kiểm tra.

  Nơi học tập của sinh viên, trường Cao đẳng giáo dục Đà Lạt không chỉ là nơi này, mà còn là địa điểm du lịch tuyệt vời. Trường có kiến trúc cổ điển và thanh lịch theo phong cách Pháp, là điểm đến mà nhiều người trẻ chọn để chụp ảnh, cũng như thu hút sự chú ý của nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

  Cao đẳng sư phạm là một địa điểm check in đình đám, nơi thu hút đông đảo du khách và người dân đến tham quan và khám phá.

  Cao đẳng sư phạm – địa điểm nổi tiếng để kiểm tra.

  Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 29 Yersin, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 063-3 822 489.
 • Số fax: 063-3 834 732.
 • Thành lập vào ngày 16 tháng 7 năm 1927.
 • Email: phongdt@cdspdalat.Edu.Vn.
 • Website: cdspdalat.Edu.Vn.
 • Trường Cao đẳng Y học Lâm Đồng.

  Vào ngày 1/9/1978, Trường Trung cấp Y tế Lâm Đồng đã được thành lập theo quyết định số 58/ QĐ – UB của Ủy ban nhân dân tỉnh. Vào ngày 15/5/2009, theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường đã được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y học Lâm Đồng..

  Trường Cao đẳng Y học Lâm Đồng. là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Y tế. Trường đào tạo các chuyên ngành liên quan đến y học và y tế, mang lại cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành.

  Trường Cao đẳng Y học Lâm Đồng.

  Trường đã đào tạo hơn 40 ngàn nhân viên y tế trong suốt 37 năm phát triển. Hiện tại, nhiều người đang giữ các vị trí lãnh đạo quan trọng trong lĩnh vực y tế tỉnh. Trường đã duy trì mối quan hệ hợp tác thường xuyên với các tổ chức quốc tế để nâng cao khả năng nghiên cứu và đào tạo.

  Hiện tại, trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đang sở hữu một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đam mê nghề, đã được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước (Pháp, Nhật, Mỹ, Hà Lan), cơ sở giảng dạy hiện đại và sang trọng.

  Lương y giống như một bản mẫu.

  Trường Cao đẳng Y học Lâm Đồng. là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam, với sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng Nguồn nhân lực Y – Dược có trình độ Cao đẳng và Trung cấp. Nơi đây được biết đến là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và mang yếu tố chuyên ngành cao nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân của tỉnh nhà và các khu vực lân cận.

  Lương y giống như một bản mẫu. là một thuật ngữ trong y học truyền thống Trung Quốc, đề cập đến việc chẩn đoán và điều trị bệnh bằng cách quan sát mẫu vật như nước tiểu, phân, mủ hoặc máu.

  Lương y giống như một bản mẫu.

  Trường luôn tạo ra cho sinh viên môi trường học thuật thân thiện nhằm phát triển tài năng, phát huy tính sáng tạo trong học tập và nghiên cứu. Đồng thời, Trường Cao đẳng Y học Lâm Đồng. luôn tăng cường hợp tác với các cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học cả trong và ngoài nước nhằm đảm bảo hội nhập và phát triển vững mạnh.

  Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 16 Ngô Quyền, Phường 6, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 0263 3822 153.
 • Email: cdytld@caodangytelamdong.Edu.Vn.
 • Website: caodangytelamdong.Edu.Vn.
 • Trường Cao đẳng du lịch ở Đà Lạt.

  Trường Cao học du lịch Đà Lạt được chính thức thành lập vào ngày 29 tháng 9 năm 2006. Sau khi trải qua nhiều lần thay đổi tên và cải tiến cơ chế giảng dạy, nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng, ngôi trường ngày càng được quản lý tổ chức hơn, hiện đại hơn để phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Ban đầu trường có tên là trường Trung học du lịch.

  Trường Cao đẳng du lịch ở Đà Lạt. là một trường cao đẳng chuyên ngành du lịch tại thành phố Đà Lạt, nằm ở vùng cao nguyên Trung Bộ của Việt Nam. Trường được thành lập nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành du lịch trong quá trình phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

  Trường Cao đẳng du lịch ở Đà Lạt.

  Các lĩnh vực đào tạo.

 • Nghiệp vụ tiếp đón khách hàng.
 • Kỹ năng nấu nướng món ăn.
 • Nghiệp vụ du lịch hướng dẫn.
 • Quản lý Khách sạn du lịch.
 • Quản lý Nhà hàng;.
 • Nghiệp vụ Bảo mật khách sạn.
 • Nghề Bartender.
 • Quản lý khách sạn – Nhà hàng nhỏ và nhỏ.
 • Kế toán tài chính của doanh nghiệp và nghiệp vụ.
 • Các lĩnh vực đào tạo. bao gồm kỹ thuật, y tế, khoa học xã hội, nghệ thuật và thiết kế, kinh tế và quản trị, và nhiều ngành khác nữa, để đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển của sinh viên.

  Các lĩnh vực đào tạo.

  Nếu các trường đại học ở Đà Lạt quá hạn chế hoặc không có ngành nghề mà bạn đam mê, hãy xem xét đến trường cao đẳng Du lịch Đà Lạt nhé! Trường luôn không ngừng đào tạo và nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn cho các cán bộ và nhân viên đang làm việc cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh du lịch.

  Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Km 5, đường Cam Ly, Phường 7, TP Đà Lạt.
 • Số điện thoại: 0263 3554 912.
 • Website: dtc.Edu.Vn.
 • Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật ở Lâm Đồng.

  Năm 2009, Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng, trước đây là Trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng, ra đời tại tỉnh Lâm Đồng vào ngày 15/9/1989 và thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

  Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Lâm Đồng là một trong những trường đào tạo chuyên ngành kinh tế và kỹ thuật hàng đầu tại khu vực Lâm Đồng. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng, cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc và xã hội.

  Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật ở Lâm Đồng.

  Dịch vụ du lịch; nghiên cứu khoa học; kỹ thuật – kinh tế vực lĩnh thuộc ngành các với hơn thấp độ trình các đối đẳng cao độ trình độ thấp hơn đối với các đẳng cao đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng, các hội xã – kinh tế phát triển yêu cầu phục vụ nhằm.Dịch vụ du lịch; nghiên cứu khoa học; kỹ thuật – kinh tế vực lĩnh thuộc ngành các với hơn thấp trình độ các đối đẳng cao độ trình độ thấp hơn đối với các đẳng cao đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng, các hội xã – kinh tế phát triển yêu cầu phục vụ nhằm.

  Môi trường học tập và làm việc đầy đủ tiện nghi.

  Cộng đồng, địa phương và gia đình đóng góp vào sự phát triển bền vững. Sẵn sàng tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh tại các công ty, doanh nghiệp. Bằng sự sáng tạo, tự tin trên tinh thần làm chủ, với nền tảng kiến thức thiết thực và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc; và rèn luyện trong môi trường học tập năng động, trường tạo điều kiện thuận lợi và tiện nghi nhất cho thanh niên trẻ trong tỉnh. Và các tỉnh lân cận được học hỏi.

  Môi trường học tập và làm việc đầy đủ tiện nghi. tại đây bao gồm các phòng học và nơi làm việc được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh và nhân viên.

  Môi trường học tập và làm việc đầy đủ tiện nghi.

  Thông tin liên lạc:

 • CS1: 39 Trần Phú, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng – 02633831267.
 • CS2: 53 Đào Duy Từ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc. Số điện thoại 02633864965.
 • Website: ktktld.Edu.Vn.
 • Học viện Chính Trị tỉnh Lâm Đồng.

  Được cấp nguồn kinh phí và hoạt động theo nhiệm vụ chính trị, Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng là một tổ chức công lập thuộc Tỉnh ủy và UBND tỉnh. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng, trường được thành lập theo Quyết định 1415/QĐ-UB ngày 29/9/1993 của UBND tỉnh Lâm Đồng. Trên cơ sở hợp nhất Trường Quản lý, trường Đảng và các Trường Đoàn thể của tỉnh nhà. Cũng như kết hợp đào tạo theo mục tiêu và nhu cầu xã hội, Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng chuyển giao hàng năm và tự cân bằng trong lĩnh vực đào tạo.

  Học viện Chính Trị tỉnh Lâm Đồng. là một cơ sở đào tạo và nghiên cứu về lĩnh vực chính trị, với mục tiêu đào tạo những cán bộ chính trị có phẩm chất, năng lực và kiến thức chuyên môn vững vàng, đồng thời cung cấp những nghiên cứu, tư vấn và đào tạo về chính trị cho cộng đồng.

  Học viện Chính Trị tỉnh Lâm Đồng.

  Cán bộ ban lãnh đạo, quản lý của hệ thống chính trị cơ sở, công nhân viên, nhân viên, cán bộ ở địa phương, Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng có nhiệm vụ tổ chức đào tạo và bồi dưỡng. Về các quyết định, hướng dẫn của Đảng; lý thuyết chính trị – hành chính; kiến thức chuyên ngành. Chính sách và pháp luật của Nhà nước; nghiệp vụ trong công tác xây dựng Đảng; Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội. Kiến thức về pháp luật và quản lý nhà nước.

  Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 5 Khe Sanh, quận 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 0263 3822 011.
 • Số fax: 063. 3812631.
 • Email: truongchinhtrilamdong@gmail.Com.
 • Website: truongchinhtrilamdong.Com.Vn.
 • Trường Cao đẳng nghề ở Đà Lạt.

  Đà Lạt Đẳng Nghề Cao Trường mặc dù không thuộc hệ đào tạo đại học tại Đà Lạt. Tuy nhiên, đây là một trong những trường công lập đào tạo nghề trong hệ thống giáo dục quốc gia. Được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận đạt kết quả kiểm định chất lượng ở mức tốt nhất. Và được xếp loại là trường hạng I. Đà Lạt Đẳng Nghề Cao Trường nằm ở vị trí trung tâm thành phố Đà Lạt.

  Trường Cao đẳng nghề ở Đà Lạt. là một trong những trường đào tạo nghề uy tín tại thành phố Đà Lạt, nơi đào tạo và chuyển giao kiến thức, kỹ năng cho các sinh viên trên nhiều lĩnh vực khác nhau như nghề điện, nghề cơ khí, nghề may, nghề ẩm thực và nhiều ngành nghề khác.

  Trường Cao đẳng nghề ở Đà Lạt.

  Trường có tổng diện tích khoảng 14,5 ha với 3 cơ sở.

 • Địa chỉ chính: Số 01 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Thành phố Đà Lạt.
 • Trung tâm Đào tạo Lái xe: Địa chỉ 1 Nguyễn Khuyến, Phường 5, Thành phố Đà Lạt.
 • Trung tâm Thí nghiệm Nông nghiệp: Thôn Măng Linh, Phường 7, Thành phố Đà Lạt.
 • Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt tổ chức quy mô bao gồm: 07 phòng, 10 khoa và 05 đơn vị phụ thuộc. Tổng diện tích của trường là 14,5 ha với 3 cơ sở. Cơ sở chính bao gồm Trung tâm Đào tạo Lái xe và Trung tâm Thực nghiệm Nông nghiệp.

  Trường có tổng diện tích lên đến 14,5 ha, bao gồm 3 cơ sở với các công trình kiến trúc hiện đại và cảnh quan xanh mát.

  Trường có tổng diện tích khoảng 14,5 ha với 3 cơ sở.

  Trường cung cấp cho học sinh môi trường học tập thuận tiện và phong phú, với nhà ăn 500 chỗ, ký túc xá 500 chỗ, sân bóng đá nhân tạo nhỏ, sân bóng chuyền, sân bóng bàn. Trường luôn tập trung vào công tác giảng dạy với đội ngũ giảng viên 100% có trình độ đại học, trong đó có hơn 55% cán bộ giảng viên có trình độ sau đại học.

  Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 1 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 0263 383 6654.
 • Website: cdndalat.Edu.Vn.
 • Trên đây là danh sách những trường Đại học Đà Lạt.., Cao đẳng tốt nhất tại Đà Lạt mà Diachiamthuc.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Chúc bạn sớm tìm được ngôi trường ưng ý và phù hợp để góp phần quan trọng trong hành trình theo đuổi ước mơ.

  Những câu hỏi thường gặp về đại học Đà Lạt

  Trường đại học – cao đẳng tuyệt đẹp ở Đà Lạt?

  Trường Đại học Đà Lạt.., Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh tại Đà Lạt., Trường Cao đẳng giáo dục Đà Lạt., Đại học Yersin.,…

  Trường có chất lượng đào tạo xuất sắc ở Đà Lạt.

  Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh tại Đà Lạt., Trường Đại học Đà Lạt.., Trường Cao đẳng nghề ở Đà Lạt., Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật ở Lâm Đồng.,…

  Trường học có giáo viên giàu kinh nghiệm ở Đà Lạt?

  Trường cao đẳng Sư Phạm, Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt, Trường Cao đẳng nghề ở Đà Lạt., Trường Cao đẳng Y học Lâm Đồng.…

  Ngày 13 tháng 4 năm 2023.

  Đánh giá bài viết này