Sân bay Chu Lai Quảng Nam là một trong những sân bay quan trọng nhất của Việt Nam. Nó nằm ở tỉnh Quảng Nam, giữa địa phương và các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Huế. Sân bay Chu Lai cung cấp các chuyến bay đi và đến tại sân bay này.

Lịch bay sân bay Chu Lai

[chuyenbaychulai]

Các chuyến bay đi từ sân bay Chu Lai bao gồm các chuyến bay đi Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Cần Thơ, Vinh, Phú Quốc, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, và các thành phố khác. Các chuyến bay đi từ sân bay Chu Lai được cung cấp bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways, và các hãng hàng không khác.

máy bay vietnam airlines tại sân bay chu lai

Các chuyến bay đến sân bay Chu Lai bao gồm các chuyến bay từ Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Cần Thơ, Vinh, Phú Quốc, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, và các thành phố khác. Các chuyến bay đến sân bay Chu Lai được cung cấp bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways, và các hãng hàng không khác.

Sân bay Chu Lai ở đâu

Sân bay Chu Lai nằm tại tỉnh Quảng Nam và là một trong những sân bay quan trọng trong Khu kinh tế mở Chu Lai. Trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam, nó đã từng là một trong các Căn cứ không quân cho cả hai phe Không lực Việt Nam Cộng hòa và Không lực Hoa Kỳ. Vào ngày 22 tháng 2 năm 2004, quá trình xây dựng nhà ga hành khách được khởi động.

cảng hàng không chu lai

Sân bay Chu Lai cách Quảng Ngãi bao xa?

Sân bay Chu Lai tọa lạc tại tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu khoảng cách từ Sân bay Chu Lai đến Quảng Ngãi, thì khoảng cách giữa hai địa điểm này khoảng 45km di chuyển theo quốc lộ 1A.

Bạn có thể chọn một trong các phương tiện di chuyển như taxi hoặc xe buýt để đi từ Sân bay Chu Lai đến Quảng Ngãi. Thời gian di chuyển dựa trên tình trạng giao thông và phương tiện di chuyển mà bạn chọn, nhưng dự kiến khoảng 1-2 giờ để đến Quảng Ngãi từ Sân bay Chu Lai.

Tuy nhiên, để có một chuyến đi an toàn và đảm bảo, tôi khuyên bạn nên sắp xếp chuyến đi trước và xác nhận thời gian và giá cước trước khi bắt đầu chuyến đi.

Xem thêm:

Lịch bay tại sân bay Vân Đồn Quảng Ninh
Lịch các chuyến bay cất cánh và hạ cánh sân bay Thanh Hoá
Lịch bay sân bay Cần Thơ hôm nay

Số điện thoại tổng đài sân bay Chu Lai

Điện thoại: 0235 3550 550

Sân bay Chu Lai là một trong những sân bay quan trọng tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn hành khách mỗi năm. Tổng đài sân bay Chu Lai là nơi liên lạc đầu tiên với hành khách khi họ đến sân bay và cung cấp cho họ thông tin về chuyến bay, lịch bay, và các dịch vụ khác.

Tổng đài sân bay Chu Lai có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi và giúp đỡ hành khách trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, tổng đài còn cung cấp các dịch vụ như đặt vé, gửi hành lý và xử lý các vấn đề khác liên quan đến chuyến bay của hành khách.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất cho hành khách, tổng đài sân bay Chu Lai luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của hành khách một cách nhanh và hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu gì liên quan đến chuyến bay của mình, hãy liên hệ với tổng đài sân bay Chu Lai để được giải đáp.

khu vực bán hàng sân bay chu lai đường băng sân bay chu lai

Sân bay Chu Lai về Đức Phổ

Khoảng cách từ sân bay Chu Lai về đến Đức Phổ Quảng Ngãi là 90km, di chuyển theo quốc lộ 1A bạn sẽ mất khoảng 2h đồng hồ với tình trạng đường xá tốt, không kẹt xe.

Sân bay Chu Lai cũng cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ taxi, xe buýt, xe đưa đón, và các dịch vụ khác. Để biết thêm thông tin về lịch trình các chuyến bay đi và đến sân bay Chu Lai, bạn có thể truy cập trang web của sân bay hoặc liên hệ trực tiếp với các hãng hàng không.