Quận Tân Bình là một trong những quận đông dân nhất của thành phố Hồ Chí Minh, và có rất nhiều điểm đến thú vị để du lịch và chơi. Dưới đây là một số điểm đến nổi bật ở quận Tân Bình:

Vòng xoay lăng cha cả quận tân bình

  • Công viên Hoàng Văn Thụ: Đây là một trong những công viên lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh, và là nơi thích hợp để đi dạo, tập thể dục hoặc giải trí với gia đình.Công viên hoàng văn thụ
  • Siêu thị VinCom Cộng Hoà: Siêu thị này là một trong những siêu thị lớn nhất tại Tân Bình và có rất nhiều sản phẩm khác nhau để mua sắm.Siêu thị vincom cộng hoà
  • Chợ Tân Bình: Đây là một trong những chợ lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh và là nơi để mua sắm với giá rẻ.
  • Khu du lịch Đầm Sen: Đây là một khu du lịch giải trí với rất nhiều trò chơi vui nhộn và nhà hàng nổi tiếng.
  • Bảo tàng Mỹ thuật Tân Bình: Đây là một trong những bảo tàng mỹ thuật lớn nhất tại Tân Bình, và là nơi để tìm hiểu về lịch sử

Quận Tân Bình là một quận có nhiều địa điểm ăn uống hấp dẫn. Bạn có thể thử một số loại ăn như:

  • Bún đậu mắm tôm A Chảnh: Bún đậu mắm tôm là món ăn truyền thống của miền Bắc, được làm từ đậu phụ và mắm tôm kết hợp cùng các loại thịt, lòng heo.
  • Phở: Phở là món ăn quen thuộc của người Việt, được làm từ bánh phở và nước dùng có thêm thịt bò hoặc gà, rau, hành và đậu phộng.
  • Bún Chả Hà Nội Nhân Võ: Bún chả là món ăn gồm bún và thịt chả, được chế biến theo phong cách Hà Nội và ăn kèm với nhiều loại rau và giá.
  • Quớ Nẫu – Bánh Xèo Phú Yên: Bánh xèo là món ăn gồm bánh xèo và nhiều loại rau, thịt và hải sản, ăn kèm với nước mắm chua ngọt.
  • Đây chỉ là một số ý tưởng cho bạn, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn.

UBND quận Tân Bình
UBND quận Tân Bình

UBND quận Tân Bình là UBND (Ủy ban nhân dân) của quận Tân Bình, thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. UBND quận Tân Bình có trách nhiệm quản lý, điều hành và quản lý các hoạt động xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục và y tế trong quận Tân Bình. Ngoài ra, UBND cũng có trách nhiệm thực hiện các chỉ thị, quy định và quy chế của Chính phủ và UBND thành phố trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Ubnd quận tân bình ở đâu?

Địa chỉ của UBND quận Tân Bình là: Số 387A Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể đi đến UBND quận Tân Bình bằng xe buýt hoặc xe máy, hoặc đi bộ từ các điểm gần đó.

Trung tâm hành chính đẹp và rộng rãi thoáng mát. Cán bộ làm việc mẫn cán, lịch sự nhã nhặn với người dân. Chỉ có điều giấy tờ thủ tục giải quyết hơi lâu chút nhưng thôi đó là đặc điểm chung của mọi phòng ban hành chính rồi nên không thể trách nhiều được.
Không gian rộng và thoáng mát, khu vực tiếp công dân có máy lạnh và nước uống, nhân viên tươi cười, lịch sự, nhanh nhẹn. Thời gian mình đến làm phôtô công chứng hết 10′ vào 9h00 buổi sáng. Lưu ý nên phôtô trước ở ngoài cổng.

Trung tâm y tế quận Tân Bình

Trung tâm y tế quận Tân Bình là một trung tâm y tế có trụ sở tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nó cung cấp các dịch vụ y tế cho người dân trong và ngoài quận Tân Bình. Trung tâm có thể cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị cho người bệnh với nhiều loại bệnh khác nhau, bao gồm cả bệnh về tim mạch, tiêu hóa, da liễu và các bệnh khác.

Trung tâm y tế quận Tân Bình

Địa chỉ: 12 Tân Hải, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3812 5208

Giờ hoạt động:
Thứ Hai 07:30–17:30
Thứ Ba 07:30–17:30
Thứ Tư 07:30–17:30
Thứ Năm 07:30–17:30
Thứ Sáu 07:30–17:30
Thứ Bảy Đóng cửa
Chủ Nhật Đóng cửa

Trung tâm cũng có thể cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và người già. Ngoài ra, trung tâm còn có các dịch vụ khác như khám bệnh, chẩn đoán và điều trị bằng thuốc. Hãy liên hệ với trung tâm y tế quận Tân Bình để biết thêm thông tin về các dịch vụ của họ và cách để đặt hẹn khám bệnh.

Công an quận Tân Bình

Công an quận Tân Bình là một trụ sở của Công an tỉnh Hồ Chí Minh có trụ sở tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhiệm vụ của Công an quận Tân Bình là bảo vệ an ninh, trật tự, sự bình đẳng, sự yên bình và sự hòa bình trong quận. Họ cũng phục vụ người dân trong quận bằng cách cung cấp các dịch vụ an toàn giao thông và giúp người dân giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh xã hội.

Công an quận Tân Bình

Địa chỉ: 340 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3844 4996

Giờ hoạt động:

Thứ Hai 07:30–11:30, 13:00–17:00
Thứ Ba 07:30–11:30, 13:00–17:00
Thứ Tư 07:30–11:30, 13:00–17:00
Thứ Năm 07:30–11:30, 13:00–17:00
Thứ Sáu 07:30–11:30, 13:00–17:00
Thứ Bảy Đóng cửa
Chủ Nhật Đóng cửa

Công an quận Tân Bình cũng làm việc với các tổ chức và cá nhân khác trong quận để bảo vệ công dân và công tác an ninh xã hội. Nếu bạn cần liên lạc với Công an quận Tân Bình, hãy sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email của họ để được hỗ trợ.