Cùng hội đồng hương người Việt khám phá Top 5 trường học tốt tại Kuwait city.

 1. Kuwait International English School

  Địa chỉ: Al, Hasan Al Basri St, Hawally, Kuwait

  Một ngôi trường rất tuyệt vời, trình độ cao. Con trai tôi học ở trường này, nó rất thích trường và các giáo viên ở đó. Môi trường học an toàn, sạch sẽ cho trẻ, hệ thống và phương pháp giảng dạy công phu, khoa học và quan tâm đến học sinh về mọi mặt.

  Tôi giới thiệu nó và tôi hy vọng rằng họ tiết kiệm học phí để mọi người đều có cơ hội học tập ở đó, đừng tin vào tất cả những lời nhận xét không hay về tôi hiện tại trong trường và tôi tin rằng chương trình giảng dạy thật tuyệt vời.
  Kuwait International English School

  Tôi đã theo học tại trường được 8 năm và tôi chưa có một lần sơ suất nào liên quan đến công việc ở trường. NẾU BẠN MUỐN NÓI BẤT CỨ ĐIỀU GÌ VỀ HỌC VIÊN, BẠN CÓ THỂ NHƯNG KHÔNG CHẤP NHẬN LỊCH SỬ.

  Tôi đã ở trường này một năm, tôi không học được gì và giáo viên không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với học sinh, học sinh có thể làm bất cứ điều gì họ muốn Tôi chỉ ở lại một năm và tôi không muốn đến trường này một lần nữa trường học cũng không có đủ chỗ cho tất cả học sinh, nó rất nhỏ.

  Trường Anh ngữ Quốc tế Kuwait là một phần của nhóm trường Al Rayan và nằm ở Hawally. Trường có khoảng 600 học sinh và đặt mục tiêu cung cấp việc dạy và học trong bầu không khí gia đình. Chúng tôi sẽ mang đến cho con bạn những điều tốt nhất trong việc giáo dục tư nhân với quy mô lớp học nhỏ và giáo viên người Anh, được tuyển dụng từ Vương quốc Anh.

  bên ngoài Kuwait International English School

  KIES tuân theo Chương trình giảng dạy của Anh được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 12. Tất cả học sinh theo chương trình IGCSE từ Lớp 10 và nhiều học sinh tiếp tục chương trình học của mình đến cấp độ AS/A, điều này cho phép các em đăng ký vào nhiều trường Anh và trường đại học khác trên toàn cầu.

  Ngôi trường này là nơi tốt nhất để đưa con bạn vào học. Tôi đã đăng ký cho con gái tôi 4 năm trước và nó có kiến ​​thức hoàn hảo với những giáo viên rất chuyên nghiệp và tốt bụng … Tôi đã khuyên rất nhiều người đăng ký và họ đều hài lòng … Học ở đó rất vui và điều quan trọng nhất là môi trường học trong lành … cảm ơn KIES đã là ngôi nhà thứ hai cho con gái tôi và cảm ơn ông John (hiệu trưởng) đã dẫn dắt ngôi trường này …

 2. The American School of Kuwait

  Địa chỉ: Al Muthanna St, Hawally 32042, Kuwait

  Trải nghiệm học tập tốt nhất bao giờ hết! Tôi vẫn đang ở ASK và các giáo viên và nhân viên rất tốt. Sinh viên ở đó rất dễ kết bạn. Hệ thống học tập nhanh chóng và dễ học. Tôi thực sự khuyên bạn nên đi đến HỎI. Đi FALCONS!
  The American School of Kuwait sân trường The American School of Kuwait

  VÀ YÊU TRƯỜNG Tôi có thể kết bạn và tôi yêu giáo viên của tôi và các giáo viên khác. bạn nói rằng trường của bạn là xấu. Một ngôi trường tuyệt vời với tất cả bạn bè của tôi, nó giống như một ngôi nhà của tôi, trừ gia đình, nhưng không sao. Tôi đã làm việc ở nơi này 18 năm và đó là một nơi tuyệt vời hơn để nhận được giáo dục và kiến ​​thức.

 3. Gulf English School

  Địa chỉ: 83RG+5VQ, Al Dimna St, Salmiya, Kuwait

  Tôi đã ở GES từ khi tôi 4 tuổi ở KG nhưng bây giờ tôi đã trải qua 9 năm ở trường này và tôi sẽ có những kỷ niệm khó quên, giáo viên rất tốt, trường học sạch sẽ và trường học có chất lượng giáo dục cao … nhưng vấn đề nhỏ rằng nó rất ngon (3000KD +) chắc chắn là một ngôi trường tuyệt vời cho những học sinh mới.

  Gulf English School bên ngoài trường Gulf English School

  Xây dựng tốt, người quản lý hợp tác tuyệt vời, vận chuyển rất tệ có thể là tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, giáo viên trung bình đến xuất sắc tôi cho nó trên tất cả 8/10.
  Với tư cách là một Youtuber, tôi đánh giá trường học 9/10 ở Kuwait một ngôi trường tuyệt vời nhưng giáo viên thực sự hách dịch.

  Nơi tuyệt vời để học tập đừng tin vào những gì mọi người nói về nó trường học rất tuyệt và giáo viên tốt bụng. trường tiểu học rất tốt, trung học cơ sở, môi trường thân thiện, quản lý trung bình.

 4. Al-Bayan International School

  Địa chỉ: 32004 Beirut Street, Hawally 32004, Kuwait

  Các con tôi yêu trường học, chúng thoải mái thể hiện bản thân. Bầu không khí thân thiện 💕 Đây là trường học tốt nhất của Mỹ ở Kuwait và họ có một đội ngũ nhân viên hoàn hảo.

  Con gái tôi mong đến trường mỗi ngày. Cô về nhà hạnh phúc và biết cách hoàn thành bài tập về nhà mà không phải vật lộn nhiều. Cô thích các hoạt động ở trường như âm nhạc, nghệ thuật và các câu lạc bộ sau giờ học. Đây là năm đầu tiên của cô ấy vào lớp 4 và tôi chưa bao giờ thấy cô ấy hạnh phúc hơn nhiều.
  Al-Bayan International School thư viện Al-Bayan International School

  Trường quốc tế Albaya là một trong những trường chăm sóc học sinh và hành vi chu đáo nhất và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hợp tác nhất, tôi tự hào là một trong số họ, trải qua hai năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi cho đến nay .. BIS chỉ cảm thấy như ở nhà.

  BIS là một cộng đồng văn minh màu mỡ không chỉ là một trường học. Tất cả mọi người quản trị viên và giáo viên đều đang nỗ lực vô song để biến nó thành nơi giáo dục tốt nhất cho học sinh ở Kuwait.

  Từ những hiểu biết đầu tiên của tôi, tôi có thể khẳng định rằng BIS là một ngôi trường được duy trì rất tốt với các giáo viên và ban giám hiệu thân thiện, chu đáo, chuyên nghiệp và một chương trình học xuất sắc. Tôi thực sự giới thiệu nó cho các phụ huynh và học sinh đang tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng cao ở Kuwait!

  Trường song ngữ tốt nhất ở kuwait. Và các giáo viên và quản trị viên hiệu quả cao, đặc biệt là Suha Nassif ❤️❤️

 5. New Pakistan International School

  Near Doctor’s Complex, Suraqah Bin Malik St, Hawally, Kuwait

  NPIS- Một trung tâm giáo dục hàng đầu tại Kuwait. Đó là một tổ chức tuyệt vời do bà Anita Bukharey thành lập và sáng lập. Cô ấy là một Iron Lady và có nhiều dịch vụ tuyệt vời trong lĩnh vực giáo dục.

  NPIS đang cung cấp dịch vụ giáo dục cho đến Lớp 12. Đây là trung tâm của sinh viên quốc tế cho các trường IGCSE và IAL. Mức phí này là rất nhỏ so với chất lượng giáo dục.

  Một số đánh giá 5 sao là thiên vị vì mọi người trong trường chỉ muốn bắt đầu bằng thứ hai đó là sự sạch sẽ, ngăn nắp và trang thiết bị trong trường này rất tuyệt và luôn sạch sẽ. Khi nói đến giáo viên, một số quá tốt (giải thích những tài liệu rất khó một cách vui vẻ) và một số không tốt nhất (khiến chúng tôi học các phương trình liên quan đến toán học thay vì giải thích câu trả lời) và khi nói đến giáo dục thì tốt, các hoạt động ngoại khóa cũng tuyệt vời.

  Một số nhân viên cực kỳ hữu ích và một số cực kỳ thô lỗ (quản trị) nói chung mặc dù một số điều không hoàn hảo Tôi đã gặp các giáo viên và sinh viên đã định hình tôi thành con người như ngày hôm nay và tôi biết ơn tôi đã đi vào trường này.

  Đó là một trường học tốt, nhưng cũng phải có trình độ đại học cho sinh viên Pakistan cho đến B.A hoặc Bcom. Bởi vì học sinh sau khi hoàn thành giáo dục trung học ở đó theo hệ thống của Pakistan phải chịu đựng rất nhiều ở kuwait. Vì vậy, tôi nghĩ bên cạnh việc giúp đỡ học sinh Ả Rập trong giáo dục, ngôi trường này là một trường học ở Pakistan cũng phải giúp đỡ học sinh Pakistan của mình. tôi hi vọng.

  Tôi đã nghe rất nhiều điều tốt đẹp về ngôi trường này và chắc chắn tôi sẽ đăng ký cho đứa con 7 tuổi và đứa con 11 tuổi của tôi vào năm tới nếu Chúa cho phép.